รีวิว รองพื้น HOURGLASS รุ่น AMBIENT SOFT GLOW FOUNDATION ปังจริงหรอแม่? 

รีวิว รองพื้น HOURGLASS รุ่น AMBIENT SOFT GLOW FOUNDATION ปังจริงหรอแม่? 

รองพื้น HOURGLASS

มาจ้าสาว ๆ วันนี้ได้ฤกษ์ส่องเครื่องสำอางกันอีกแล้ว เหนือสิ่งอื่นใดคือวันนี้เราหยิบเอา รองพื้น HOURGLASS รุ่น AMBIENT SOFT GLOW FOUNDATION มารีวิวเพราะเห็นว่าไม่ค่อยเห็นรีวิวจากที่อื่นสักเท่าไหร่ ใครอยากรู้ว่าเขาปังจริงไหม? ใช้ดีหรือเปล่า มีอะไรน่าสนใจ ตามมาดูกันได้เลยจ้า ขอเตือนว่าระวังจะเสียเงิน!!

รองพื้น HOURGLASS รุ่น AMBIENT SOFT GLOW FOUNDATION มีอะไรน่าสนใจ? 

รองพื้น HOURGLASS

ความน่าสนใจของเจ้า HOURGLASS AMBIENT SOFT GLOW FOUNDATION หลัก ๆ แล้วตามคำเคลมของเขาคือทางแบรนด์บอกว่ารองพื้น HOURGLASS ตัวนี้มาในรูปแบบเนื้อน้ำบางเบา ไม่หนักหน้า มาพร้อมเอฟเฟกต์กระจายแสงให้ผิวโกลว?อย่างเป็นธรรมชาติ ให้การปกปิดระดับปานกลาง เป็นรองพื้นติดทนยาวนาน 16 ชั่วโมงโดยไม่ตกร่องแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากชาขาวและ VITAMIN E เรียกได้ว่าเคลมมาแรงมาก!! 

รองพื้น HOURGLASS

ฝังเฉดสีของเขานั้นมีให้เราได้เลือกกันราว ๆ 18 เบอร์ อ้างอิงจากเว็บไซต์ SEPHORA เป็นไปตามมาตรฐานของรองพื้นหรือเครื่องสำอางทั่วไป ถือว่าครอบคลุมเหมาะสำหรับสภาพผิวของสาวไทยอย่างแน่นอน 

รีวิวคุณภาพของรองพื้น HOURGLASS รุ่น AMBIENT SOFT GLOW FOUNDATION 

อันดับแรก HOURGLASS AMBIENT SOFT GLOW FOUNDATION รีวิวของเราในวันนี้จะเริ่มต้นจากเนื้อสัมผัสของเขา ซึ่งเจ้ารองพื้น HOURGLASS จะค่อนข้างคงตัวดี แน่น และไม่ค่อยไหลสักเท่าไร พิกเม้นท์ชัดเจนพอสมควร หลายคนอาจจะเริ่มกังวลว่าแล้วแบบนี้ผิวจะหนาไหม? ถ้าใช้น้อยจะปกปิดได้หรือเปล่า ต้องบอกว่าไม่เลยจ้า น้องเขาเป็นรองพื้นเนื้อแมตต์ที่ให้งานผิวเบลอสวยมาก ๆ ไม่แห้งจนเกินไป อำพรางรูขุมขนดูเล็กลงด้วย ไม่หนา ดูไม่โป๊ะ ปกปิดในระดับกลาง ๆ คนมีรอยสิวใช้ได้

รองพื้น HOURGLASS

ระหว่างวันผิวก็ยังสวยไม่แห้งหรือตกร่อง แต่สีมีดรอปลงบ้างเล็กน้อย ติดแมสก์เป็นเรื่องธรรมดาและรองพื้นหลุดออกไปบ้าง แนะนำน้องสำหรับคนผิวผสม-ผิวมันมากกว่า แต่ผิวแห้งก็สามารถใช้ได้เช่นกันทว่าต้องบำรุงให้ดีสักหน่อย ถึงอย่างไรผลลัพธ์หลังการใช้งานนั้นก็ย่อมขึ้นอยู่กับสภาพผิวและกิจวัตรประจำวันของแต่ละบุคคลด้วยรีวิวของเราเป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นที่จะช่วยให้คุณรู้จักกับรองพื้นเท่านั้น 

คำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับรองพื้น HOURGLASS 

รองพื้น HOURGLASS

เมื่อมองโดยภาพรวมเจ้า HOURGLASS รุ่นนี้ก็เป็นรองพื้นที่ประสิทธิภาพสูงมาก ๆ เมื่อเทียบกับเพื่อนยี่ห้ออื่นซึ่งราคาใกล้เคียงกัน ทั้งแพคเกจ ฟินิช และผลลัพธ์ระหว่างวัน เอาเป็นว่าถ้าหากเพื่อน ๆ อ่านรีวิวของเราแล้วเกิดความสนอกสนใจแนะนำให้ตามไปสอยน้องเขาได้ที่ SEPHORA ในราคา 2,350 บาท / 30 ML 

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย:

https://sa-game.bet/สมัครบาคาร่า888 ที่ SAGAME สมัครเล่นพนันออนไลน์ได้ง่าย ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย