คอน ซีล เลอ ร์ ใต้ตา แบรนด์ไหนใช้แล้วปัง คุณภาพดีจนต้องบอกต่อ 

คอน ซีล เลอ ร์ ใต้ตา แบรนด์ไหนใช้แล้วปัง คุณภาพดีจนต้องบอกต่อ 

คอน ซีล เลอ ร์ ใต้ตา

เมื่อพูดถึงเมคอัพไอเทมอย่างคอนซีลเลอร์แล้ว นอกจากจะใช้ปกปิดสิวและริ้วรอยบนใบหน้า หลายคนก็นิยมนำมากลบใต้ตาคล้ำกัน ด้วยความที่คอนซีลเลอร์เป็นตัวช่วยในการปกปิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี จึงไม่แปลกที่ทุกวันนี้ใคร ๆ ก็นิยมใช้กัน จากเดิมที่ผิวหน้าเต็มไปด้วยริ้วรอย หลังใช้คอนซีลเลอร์แล้วจะเห็นได้ว่าหน้าสวยไร้สิวและริ้วรอยอย่างน่าเหลือเชื่อ บทความนี้ขอเอาใจคนที่กำลังตามหา คอน ซีล เลอ ร์ ใต้ตา อยู่ บอกเลยใครกำลังลังเลในการเลือก บทความนี้มีคำตอบให้แน่นอน 

แนะนำ คอน ซีล เลอ ร์ ใต้ตา ช่วยแก้ปัญหา ตาแพนด้าได้

คอน ซีล เลอ ร์ ใต้ตา

อย่างที่บอกไปแล้วว่าคอนซีลเลอร์เป็นตัวช่วยมหัศจรรย์ที่ช่วยให้หน้าของเราเรียบเนียนไร้ริ้วรอยได้ ไม่ว่าปกปิดสิว รอยดำ รอยแดง หรือผิวบริเวณใต้ตา เมคอัพไอเทมตัวนี้ก็เอาอยู่ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นไฮไลท์ได้อีกด้วย หากใครยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อ คอนซีลเลอร์ใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ไม่ต้องห่วงเลย เพราะบทความนี้จะนำเสนอให้จนคุณต้องเลือกใช้เป็นอย่างแน่นอน ซึ่งเราจะมาแนะนำ คอนซีลเลอร์ ใต้ตา ใช้ดี คุณภาพแน่น ใช้แต่งแล้วปังแน่นอน แถมแก้ปัญหาตาแพนด้า ปกปิดได้อย่างเรียบเนียน 

  • Srichand Skin Essential Concealer
คอน ซีล เลอ ร์ ใต้ตา

ใครที่เป็นสาวกเครื่องสำอางแบรนด์สัญชาติไทยอย่างศรีจันทร์ จะพลาดไม่ได้กับ คอนซีลเลอร์ใต้ตา ศรีจันทร์ รุ่นนี้ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสีด้วยกัน จะเน้นโทนเหลืองแบบผิวคนเอเชียเป็นหลัก สามารถใช้กลบความหมองคล้ำใต้ตาได้เป็นอย่างดี เนื้อครีมจะมีความบางเบาแต่ติดทนนาน นอกจากนี้ใช้แล้วจะไม่ทำให้เกิดคราบระหว่างวันอีกด้วย ใครที่อยากได้คอน ซีล เลอ ร์ ใต้ตา แบบปัง ๆ ก็ไปตำได้เลย 

ราคาประมาณ: 220 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และ Lazada

  • Ustar Ssh Ssh Cushion Click Concealer
คอน ซีล เลอ ร์ ใต้ตา

อีกหนึ่งคอนซีลเลอร์คุณภาพดีที่มีราคาไม่แพง ซึ่งจะมีลักษณะเป็นแปรงฟองน้ำแบบคุชชั่น ส่วนสีนั้นจะเป็น Natural Beige ขอบอกว่าใครที่กำลังตามหา คอนซีลเลอร์ใต้ตาในเซเว่น ต้องไปตำตัวนี้เลย เพราะเป็นคอนซีลเลอร์ที่ถูกออกแบบมาเป็นปากกา สามารถใช้งานได้ง่ายมากทีเดียว นอกจากปกปิดรอยคล้ำบริเวณใต้ตาได้แล้ว ยังสามารถใช้กลบรอยกระและรอยสิวขนาดเล็กได้อีกด้วย 

ราคาประมาณ: 199 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: ร้านสะดวกซื้อ (7-11)

  • Maybelline Instant Age Rewind 2-in-1 Concealer
คอน ซีล เลอ ร์ ใต้ตา

อีกหนึ่งคอนซีลเลอร์ใต้ตา ที่น่าสนใจไม่แพ้ตัวอื่น ๆ เลย จะมีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสีด้วยกัน มีส่วนผสมที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระอย่างโกจิเบอร์รี่ นอกจากนี้ยังมีฮาโลซิลที่ช่วยทำให้ผิวเต่งตึงด้วย เนื้อครีมจะเกลี่ยง่าย ติดทนนาน สามารถกลบความหมองคล้ำบริเวณใต้ตาได้เป็นอย่างดี รุ่นนี้จะมีฟองน้ำมาให้ด้วย จึงช่วยให้เราใช้งานได้ง่ายขึ้น สำหรับสาวไทยและสาวเอเชีย อยากแนะนำให้ใช้ตัวนี้ 

ราคาประมาณ: 319 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และ Lazada

  • The Saem Cover Perfection Tip Concealer
คอน ซีล เลอ ร์ ใต้ตา

คอนซีลเลอร์ลิควิดแบบเนื้อแมทที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนผิวมันโดยเฉพาะ โดยเม็ดสีนั้นจะค่อนข้างแน่นพอสมควร ช่วยปกปิดความหมองคล้ำใต้ตา เนื้อครีมจะมีความบางเบา ใช้แล้วไม่เหนอะหนะ มี SPF 28 PA ++ ที่ช่วยกันแดดได้ด้วย เรียกว่าเป็น คอนซีลเลอร์ใต้ตา วัตสัน ที่หาซื้อได้ไม่ยากนัก คอนซีลเลอร์ใต้ตา อีกหนึ่งตัวที่น่าซื้อมาใช้มากทีเดียว ราคาไม่แพง แถมยังใช้งานง่ายอีกด้วย สำหรับใครที่มีผิวหน้ามันก็รีบไปตำกันเลย

ราคาประมาณ: 125 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Watsons Shopee และ Lazada

  • LA Girl HD Pro Conceale
คอน ซีล เลอ ร์ ใต้ตา

คอนซีลเลอร์ ใต้ตา แบบเนื้อครีมที่มีความบางเบา เกลี่ยได้ง่าย มีให้เลือกทั้งหมด 24 เฉดสีด้วยกัน เรียกได้ว่าเขาจัดเต็มจริง ๆ ไม่ว่าจะผิวสีไหนก็ใช้ได้ ต้องบอกว่าคุณภาพเกินราคามาก ๆ จะบอกว่าเป็นสินค้าพรีเมียมก็คงไม่ผิด เพราะคุณสมบัติเทียบเท่ากับคอนซีลเลอร์ดัง ๆ ระดับไฮเอนด์ มีหัวแปรงที่จะช่วยให้เราใช้ทาบริเวณใต้ตาได้อย่างง่ายดาย หากใครที่สนใจ คอนซีลเลอร์ใต้ตา ราคาถูก แต่คุณภาพแน่น ขอแนะนำตัวนี้เลย ราคาประมาณ: 165 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และ Lazada

คอนซีลเลอร์ ใต้ตา กับคอนซีลเลอร์ธรรมดา แตกต่างกันอย่างไร

คอน ซีล เลอ ร์ ใต้ตา

จริง ๆ แล้วคอนซีลเลอร์เป็นเมคอัพไอเทมที่มีให้เลือกใช้กันอย่างหลากหลาย ซึ่งจะมีทั้งแบบเนื้อครีม น้ำและอื่น ๆ และระหว่าง คอนซีลเลอร์ใต้ตา กับ คอนซีลเลอร์กลบสิว อาจไม่ได้มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันมากนัก แต่ทว่าความเหมาะสมในการใช้งานต่างหากที่ถูกนำมาเป็นตัวตัดสินว่าคอนซีลเลอร์แบบไหนที่จะเหมาะกับผิวส่วนใดมากกว่า ส่วนใหญ่แล้วคอนซีลเลอร์ที่นำมาใช้ทาบริเวณใต้ตา เพื่อปิดริ้วรอย ปิดความหมองคล้ำจะต้องมีความบางเบา ไม่หนาแน่นจนเกินไป เพราะจะทำให้เยิ้มได้ ดังนั้นควรรู้ วิธีเลือกคอนซีลเลอร์ใต้ตา ให้เหมาะสม

อ่านบทความอื่นๆ: