ป้ายยา คอน ซีล เลอ ร์ เซ เว่น ยี่ห้อไหนใช้ดี ปกปิดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ป้ายยา คอน ซีล เลอ ร์ เซ เว่น ยี่ห้อไหนใช้ดี ปกปิดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

คอน ซีล เลอ ร์

หากใครได้คลุกคลีกับการแต่งหน้าและเครื่องสำอาง เชื่อว่าจะต้องคุ้นหูกับเมคอัพย่างคอนซีลเลอร์กันมาบ้างแล้วแหละ เพราะถือเป็นตัวช่วยในการปกปิดริ้วรอยบนใบหน้าได้ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นรอยดำ รอยแดง รอยสิว หรือรอยคล้ำใต้ตา ไอเทมตัวนี้ก็เอาอยู่ สำหรับใครที่เข้าออกร้านสะดวกซื้ออยู่บ่อย ๆ บทความนี้ขอนำเสนอ คอน ซีล เลอ ร์ เซ เว่น ที่ใช้ดี น่าไปตำ สาวกเครื่องสำอางเซเว่นจะพลาดไม่ได้

แนะนำ 5 คอน ซีล เลอ ร์ เซ เว่น ใช้ดี ปกปิดรอยคล้ำได้อย่างเรียบเนียน

คอนซีลเลอร์จะทำหน้าที่คล้ายกับรองพื้น แต่ทว่าปริมาณการใช้งานนั้นจะแตกต่างกัน เนื่องจากคอนซีลเลอร์จะมีเนื้อที่หนาและหนักกว่ารองพื้น จึงไม่เหมาะกับการใช้ทาทั่วใบหน้า ต่างจากรองพื้นที่ต้องใช้ทาทั่วใบหน้า สำหรับคอนซีลเลอร์จะใช้เฉพาะจุดเท่านั้น บางคนใช้กลบริ้วรอยและความหมองคล้ำใต้ตา และบางคนก็ใช้เป็นไฮไลท์ สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือก คอนซีลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราก็จะมาป้ายยาด้วยการแนะนำ คอน ซีล เลอ ร์ เซ เว่น จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

 • L’Oreal Paris Infallible Full Wear Full Coverage
 • ใครที่กำลังตามหา คอนซีลเลอร์ ปกปิดรอยดำ ตัวนี้ก็ถือน่าสนใจมาก เป็นเนื้อลิควิดที่ติดทนนาน มีเนื้อสัมผัสแบบเหลว มีให้เลือกอยู่ 6 เฉดสีด้วยกัน ใช้ปกปิดรอยดำ รอยแดง รอยสิว รวมไปถึงฝ้าและกระ เมื่อใช้แล้วจะไม่ทำให้ผิวแห้งเกินไป เนื่องจากเป็น ที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ จะช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิดที่ช่วยบำรุงผิวอีกด้วย

  ราคาประมาณ: 329 บาท

 • Maybelline Fit Me Concealer
 • เมื่อพูดถึงคอนซีลเลอร์แบรนด์ดังที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จัก หนึ่งในนั้นก็คงหนีไม่พ้นคอนซีลเลอร์จาก Maybelline เรียกว่าเป็น คอนซีลเลอร์ 7-11 ไม่อุดตัน สามารถใช้กลบสิวและริ้วรอยต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม มีเฉดสีให้เลือกหลายเฉดสีด้วยกัน เป็นสูตรที่ไม่ทำให้หน้าแห้งและเยิ้มในระหว่างวัน หากใครที่มีรอยสิวบนใบหน้าก็ขอแนะนำคอนซีลเลอร์ตัวนี้เลย เพราะคุณภาพดีและหาซื้อได้ง่าย ๆ ในเซเว่น

  ราคาประมาณ: 249 บาท

 • Nami Make Up Pro Seoul Girls Full Cover Concealer
 • เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งใน คอนซีลเลอร์ เซเว่น รีวิว กันเยอะมาก ถึงแม้ว่าราคาจะไม่แรงมาก แต่บอกเลยคุณสมบัติของเขาก็ไม่แพ้ใคร เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อแมทที่มีเฉดสีค่อนข้างสว่าง กันน้ำและกันเหงื่อได้ดี ถือเป็นสูตรคุมมันที่ใช้งานได้ง่าย เนื่องจากเนื้อจะมีความบางเบา ไม่แน่นและหนักจนเกินไป อีกทั้งหัวแปรงยังถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายด้วย หากใครกำลังตามหาคอนซีลเลอร์ ราคาถูก ใช้ง่าย และพกพาสะดวก ขอแนะนำตัวนี้เลย

  ราคาประมาณ: 49 บาท

 • BK Acne Retouch Acne Concealer Pen
 • หากใครที่กำลังตามหาคอนซีลเลอร์ที่มาในรูปแบบปากกา ต้องตัวนี้เลย เป็นคอนซีลเลอร์ที่ใช้งานง่ายมาก เพียงแค่เปิดฝาแล้วใช้หัวปากกาคอนซีลเลอร์แตะบริเวณที่ต้องการปกปิด ให้ความสะดวกและประหยัดเวลาในการแต่งหน้า จะเหมาะกับคนที่มีรอยสิวโดยเฉพาะ เนื่องจากมีส่วนผสมที่ช่วยทำให้สิวยุบได้ และลดปัญหาสิวอุดตันได้ดีพอสมควร เรียกว่าเป็นหนึ่งใน คอน ซีล เลอ ร์ 7 11 สำหรับคนเป็นสิว ที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

  ราคาประมาณ: 389 บาท

 • Sis2Sis Perfect Cover Concealer
 • ตบท้ายด้วยคอนซีลเลอร์แบบซองที่ออกแบบมาให้พกพาสะดวก ใช้งานง่าย ต้องบอกว่าดีไซน์แพ็คเกจจิ้งออกแบบมาได้น่ารักมาก ใครเห็นแล้วก็ต้องเหลือบไปมองกันบ้างล่ะ นี่คือ คอนซีลเลอร์ใต้ตาในเซเว่น ที่ได้รับความนิยมพอสมควร เนื่องจากมีเนื้อที่เกลี่ยง่าย ใช้แล้วไม่หนักหน้าจนเกินไป ไม่เกิดรอยคราบระหว่างวัน หากใครกำลังตามหา คอนซีลเลอร์เซเว่น เพื่อปกปิดใต้ตาคล้ำ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด เพราะคุณภาพดีแต่ราคาถูกมาก

  ราคาประมาณ: 49 บาท

  คุณสมบัติของคอนซีลเลอร์เซเว่น ที่ควรพิจารณาก่อนเลือกซื้อ

  คอนซีลเลอร์ เป็นเมคอัพไอเทมที่มีให้เลือกหลายเฉดสีด้วยกัน แน่นอนว่าแต่ละคนก็จะมีสีผิวและปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าที่แตกต่างกัน ดังนั้นจึงควรเลือกใช้คอนซีลเลอร์ให้เหมาะสม เพื่อให้แต่งหน้าได้อย่างกลมกลืนและสมบูรณ์แบบมากที่สุด หากใครที่ยังลังเลและไม่รู้ว่าจะเลือก คอนซีลเลอร์ เซเว่น อันไหนดี แนะนำให้พิจารณาจากเฉดสี จุดประสงค์ของการใช้ รวมไปถึงสภาพผิวหน้าของตัวเองด้วย ซึ่งถ้าทราบแล้วว่าใบหน้าของตัวเองเหมาะกับอะไรก็จะทำให้เราเลือกได้ไม่ยาก

  วิธีเก็บรักษาคอนซีลเลอร์เซเว่น ให้คงสภาพดี ใช้ได้นาน

  การเก็บรักษาคอนซีลเลอร์จะไม่ต่างจากเครื่องสำอางอื่น ๆ มากนัก โดยหลัก ๆ แล้วแนะนำให้เก็บไว้ในที่แห้งและอุณหภูมิห้อง ไม่ควรเก็บไว้ในที่ที่มีแสงแดด เพราะจะทำให้เสียคุณภาพได้ นอกจากนี้ไม่ควรปล่อยให้เมคอัพไอเทมอย่าง อยู่ในสภาพที่สกปรก และควรหลีกเลี่ยงการนำไปแช่ในตู้เย็น เพราะจะทำให้เกิดการแยกชั้นของคอนซีลเลอร์ได้ รวมไปถึงเนื้อครีมก็จะอาจจะแปลงสภาพไปเป็นแบบอื่นได้ด้วย มาติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ที่

  openlike.org