แนะนำ ไพรเมอร์4U2 รุ่นดัง แต่งหน้าติดทน เนรมิตผิวเนียนกระจ่างใสเหมือนใส่ฟิลเตอร์ตลอดวัน

แนะนำ ไพรเมอร์4U2 รุ่นดัง แต่งหน้าติดทน เนรมิตผิวเนียนกระจ่างใสเหมือนใส่ฟิลเตอร์ตลอดวัน

ไพรเมอร์4U2

หลายคนก็คงจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าคนส่วนใหญ่เริ่มหันมาให้ความสนใจทั้งในเรื่องของการดูแลตัวเอง การใช้สกินแคร์ และเรียนรู้เทคนิคการแต่งหน้าเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจกันมากขึ้น ทำให้เครื่องสำอางแบรนด์คนไทยอย่าง 4U2 ต่างก็ถูกผลิตขึ้นมา เพื่อเน้นตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างหลากหลายและครอบคลุมในทุกจุดมากยิ่งขึ้น ซึ่ง ไพรเมอร์4U2 เองก็ถือเป็นหนึ่งในเครื่องสำอาง4U2 ที่ถูกพัฒนาเพื่อเข้ามาช่วยทำให้การแต่งหน้าติดทน ทำให้ผิวเรียบเนียนและสวยงามไร้ที่ติได้เป็นอย่างดี

ข้อมูลทั่วไปของไพรเมอร์4U2

ไพรเมอร์4U2 หรือไพรเมอร์ที่พบเห็นได้ทั่วไป คือหนึ่งในเบสพื้นฐานที่ใช้ในขั้นตอนการเตรียมผิวก่อนลงเครื่องสำอางที่จำเป็นไม่แพ้รองพื้นเลยทีเดียว เพราะมันจะช่วยปรับผิวให้มีความเรียบเนียน แต่งหน้าง่าย และยังมีคุณสมบัติช่วยเซ็ตเครื่องสำอางให้มีความติดทน โดยจุดเด่นของไพรเมอร์จะแตกต่างจากรองพื้นตรงความสามารถในการปกปิด ดังนั้นถ้าใช้ผลิตภัณฑ์4U2 สองชนิดนี้ร่วมกันก็จะยิ่งช่วยเสริมให้ผิวหน้าของทุกคนเป๊ะปังในทุกมิติมากขึ้น

ข้อมูลทั่วไปของไพรเมอร์4U2

คุณสมบัติของไพรเมอร์4U2 ที่คุณจะต้องหลงรัก

 • เนื่องจากไพรเมอร์4U2ถือเป็นเบสการแต่งหน้าที่เน้นเตรียมผิวให้เรียบเนียน ดังนั้นจึงสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว
 • เป็นเครื่องสำอางที่ไม่มีสี จึงไม่ทำให้เฉดสีผิวเปลี่ยน สามารถลงเครื่องสำอางที่เข้ากับสีผิวปกติได้อย่างมั่นใจ ไม่ลอย ไม่โป๊ะ
 • ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ
 • เป็นเครื่องสำอางคุณภาพดีที่ตอบโจทย์การใช้งานได้จริง ไม่จกตา
 • มีส่วนประกอบที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดปัญหาผิวแห้ง หรือผิวลอกก่อนการแต่งหน้า
 • ช่วยเบลอรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เผยผิวใสเรียบเนียนได้อย่างมั่นใจ
 • การใช้งานไพรเมอร์คุณภาพดีช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนได้นานมากขึ้น

จุดเด่นของไพรเมอร์4U2

จุดเด่นของไพรเมอร์4U2ก็จะมีอยู่หลายอย่าง โดยความโดดเด่นของไพรเมอร์น่าใช้ในแต่ละสูตรก็อาจต่างกันออกไปได้บ้าง ตามส่วนประกอบและเทคโนโลยีที่ใช้ ซึ่งสำหรับไพรเมอร์คุณภาพดีอย่าง 4U2 MATTE SKIN PRIMER กับ 4U2 GLOW SKIN SPF50 PA++++ จะมีจุดเด่นทั้งในเรื่องของการเบลอรูขุมขน ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้นได้ง่ายๆ หลังใช้งาน ทั้งยังไม่เป็นคราบ ไม่หนักผิว ช่วยทำให้ผิวดูฉ่ำวาวชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

เลือกไพรเมอร์4U2 รุ่นไหนดี

หลังจากที่ได้รู้จักกันไปแล้วว่าไพรเมอร์4U2คืออะไร มีจุดเด่นและคุณสมบัติอะไรบ้างที่จำเป็นต่อการแต่งหน้าและการเติมความสวยฉ่ำวาวแบบไร้ที่ติให้กับผิว ในหัวข้อนี้เราก็จะมาแนะนำไพรเมอร์น่าใช้รุ่นยอดนิยมของแบรนด์ 4U2 ให้ทุกคนได้ลองไปหาซื้อมาใช้กันแล้ว ว่าจะรู้สึกประทับใจและสามารถเนรมิตผิวสวยแบบมั่นใจกันได้จริงหรือไม่ โดยจะมีมาให้เลือกกันถึง 2 รุ่น ดังนี้

4U2 MATTE SKIN PRIMER

4U2 MATTE SKIN PRIMER (ราคา 399 บาท)

  มาเริ่มกันที่ไพรเมอร์คุณภาพดีรุ่น MATTE SKIN PRIMER ซึ่งเป็นไพรเมอร์แบบเนื้อเจล เพราะฉะนั้นจึงเหมาะกับใครซึ่งชื่นชอบเนื้อสัมผัสของไพรเมอร์ที่มีความบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ช่วยทำให้การแต่งหน้าง่ายและติดทนได้ยาวนานมากขึ้น สามารถเบลอรูขุมขนให้เรียบเนียนขึ้นได้ทันทีที่ใช้งานแบบ Soft focus effect ที่สำคัญคือมีส่วนประกอบของ Aloe Vera ทำให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านอีกด้วย

  4U2 GLOW SKIN SPF50 PA++++

  4U2 GLOW SKIN SPF50 PA++++ (ราคา 399 บาท)

  เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไพรเมอร์4U2รุ่นยอดนิยมที่สาวๆ ต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะนอกจากมันจะเป็นไพรเมอร์ราคาถูกคุณภาพดีแล้ว มันก็ยังเป็นไพรเมอร์กันแดดสูตรโกล์วที่ช่วยทั้งเรื่องของการปกป้องผิวจากรังสียูวี ช่วยเพิ่มคงชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ทั้งยังมาพร้อมกับนวัตกรรมพิเศษอย่าง Aura Balance Pearl ซึ่งทำให้ผิวดูเปล่งประกายราวกับไข่มุกได้ง่ายๆ ทันทีที่ใช้ได้อีกด้วย

  รวมทริคการใช้ไพรเมอร์4U2 สำหรับมือใหม่

  • เลือกเนื้อสัมผัสของไพรเมอร์ที่เหมาะกับสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นแบบเนื้อเจลบางเบา หรือไพรเมอร์ปกปิดเนื้อครีมติดทน
  • ใช้ไพรเมอร์และรองพื้นคู่กันเพื่อความเรียบเนียน กระจ่างใส และปกปิดทุกปัญหาผิวอย่างมีประสิทธิภาพได้ดีมากขึ้น
  • ไม่ควรลงไพรเมอร์ในปริมาณที่มากจนเกินไป เพราะอาจทำให้จับกันเป็นก้อน หรือทำให้ผิวหน้าดูไม่เป็นธรรมชาติหลังการแต่งหน้าได้
  • หลังจากลงไพรเมอร์4U2แล้ว ไม่ควรแต่งหน้าหรือลงรองพื้นในทันที เพราะอาจทำให้เกิดคราบและจับตัวกันเป็นก่อนได้ ให้รอประมาณ 3-5 นาที หรือสังเกตว่าไพรเมอร์เซ็ตตัวดีแล้วจึงค่อยเริ่มแต่งหน้าในขั้นตอนต่อไป
  คุณสมบัติของไพรเมอร์4U2

  ซื้อไพรเมอร์4U2 ได้ที่ไหนบ้าง

  สำหรับช่องทางที่ปลอดภัยและจะทำให้ทุกคนสามารถหาซื้อไพรเมอร์4U2มาใช้กันได้ง่ายๆ ในแบบที่นอนอยู่บ้านก็รอตัวช่วยเพื่อความสวยมาส่งได้ถึงบ้าน ก็คือช่องทางออนไลน์ของแบรนด์ 4U2 Thailand ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ Shopee หรือ Lazada ทั้งยังสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอางคุณภาพดีกับร้านเครื่องสำอางทั่วไปได้อีกด้วย

  บทส่งท้าย

  ขั้นตอนสำคัญที่จะช่วยเตรียมผิวให้พร้อมกับการแต่งหน้าก็คือการลงไพรเมอร์4U2 โดยมันจะเข้าไปช่วยทำให้ผิวมีความเรียบเนียน เบลอรูขุมขน และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้สาวๆ แต่งหน้าง่ายและสวยชัดติดทนมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นไพรเมอร์น่าใช้บางรุ่นก็ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อีกด้วย

  ขอขอบคุณคลิปจาก GamiiZ1

  อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ Openlike.org

  มัดรวมไอเท็มเด็ด 4U2 ที่สาวๆ ห้ามพลาด !