แนะนำ บรัช4U2 รุ่นไหนดี สีสวยละมุน ฉ่ำเด้ง ฟินิชลุคสวยสดใสจนใครๆ ต้องเหลียวมอง

แนะนำ บรัช4U2 รุ่นไหนดี สีสวยละมุน ฉ่ำเด้ง ฟินิชลุคสวยสดใสจนใครๆ ต้องเหลียวมอง

บรัช4U2

บรัช4U2 หรือบลัชออนถือเป็นไอเทมเด็ดที่จะช่วยเติมความสดใส และทำให้ผิวหน้าหรือพวงแก้มมีสีระเรื่อดูสุขสุขภาพดี สามารถฟินิชลุคที่ใช่ในสไตล์ที่ชอบได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นลุคใสๆ มีความเป็นธรรมชาติเน้นโชว์ผิว ลุคสาวแซ่บตัวแม่ ลุคสาวใสวัยทีน หรือจะเป็นลุคสาวหวานละมุนก็เนรมิตได้อย่างที่ต้องการ ดังนั้นในบทความเราจึงได้คัดเอาบรัชน่าใช้จากแบรนด์ 4U2 มาแนะนำให้ทุกคนแล้วแบบจัดเต็ม ใครชอบแบบไหนก็เลือกกันได้เลย

ข้อมูลทั่วไปของบรัช4U2

บรัช4U2 หรือบลัชออนทั่วๆ ไปคือเครื่องสำอางที่ใช้เพื่อเติมสีสันให้กับผิวหน้า รวมทั้งช่วยเสริมความเปล่งปลั่งของผิวได้ดีมากยิ่งขึ้น โดยนิยมใช้บริเวณแก้ม จมูก หรือดวงตา เพื่อทำให้ใบหน้ามีความสดใส แลดูมีเลือดฝาดและโดดเด่นสวยงาม โดยเฉดสีที่ได้รับความนิยมก็จะมีทั้งสีแดง สีชมพู สีส้ม หรือเฉดสีที่ใกล้เคียงกับที่กล่าวมา นอกจากนั้นเทคนิคในการลงบลัชออนก็ยังช่วยสร้างมิติให้กับใบหน้า ทำให้ใบหน้าดูเรียว กระชับ ทั้งยังมีชีวิตชีวามากขึ้นได้ด้วย

ข้อมูลทั่วไปของบรัช4U2

บรัช4U2 มีข้อดีที่ตอบโจทย์การใช้งานในด้านไหนบ้าง

 • ช่วยเติมสีสันและความมีชีวิตชีวาให้กับใบหน้า
 • สร้างสรรค์ลุคใหม่ๆ ได้หลากหลายตามที่ต้องการ สามารถใช้ได้ทั้ง Everyday Look หรืองานทางการ งานสังสรรค์ และอีกมากมาย
 • ปรับรูปหน้าให้ดูเรียวสวยขึ้นได้ โดยใช้เทคนิคการปัดแก้มที่ต่างกันออกไป
 • ช่วยทำให้ใบหน้าโดยรวมมีความอ่อนเยาว์ สดใส
 • เพิ่มมิติให้กับผิวหน้าได้มากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นบรัชราคาถูกที่คุณภาพคุ้มค่าเกินราคา
 • บรัช4U2สามารถช่วยให้สาวๆ โชว์ผิวที่ดูเปล่งประกาย สดใส มีออร่าได้อย่างมั่นใจมากขึ้น
 • มีให้เลือกหลายเฉดสี ทั้งยังมีเนื้อสัมผัสที่ตอบโจทย์สไตล์การแต่งหน้าได้ตามที่ต้องการ

จุดเด่นของบรัช4U2

ในส่วนของจุดเด่นที่เชื่อว่าหลายคนจะต้องประทับใจ และเลือกใช้งานเครื่องสำอางคุณภาพดีมากมาย จากผู้ผลิตเครื่องสำอางแบรนด์คนไทยอย่าง 4U2 กันมาอย่างยาวนาน ก็คือเรื่องของคุณภาพ ราคา และการเป็น Vegan Beauty 100% นอกจากนั้นจุดเด่นสำคัญของบรัช4U2 ก็จะมีในเรื่องของเนื้อสัมผัสที่แตกต่างจากบลัชทั่วไป ทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายแบบ ทำให้ผู้ใช้งานมีทางเลือกมากขึ้น รวมทั้งเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับการสร้างความมั่นใจและเติมความสดใสให้กับตัวเองได้ด้วย

บรัช4U2 รุ่นไหนดีที่ควรหามาใช้

4U2 DEAR ME LIQUID BLUSH

4U2 DEAR ME LIQUID BLUSH

สำหรับบรัช4U2 รุ่น DEAR ME LIQUID BLUSH นั้นเป็นบลัชออนแบบลิควิดหรือก็คือ ‘บลัชออนเนื้อน้ำ’ ที่ได้รับความนิยมมากเลยทีเดียว เพราะนอกจากมันจะถูกออกแบบมาให้อยู่ในแพกเกจสุดน่ารัก ก็ยังใช้งานได้ง่ายๆ ด้วยหัวแปรงแบบจุ่ม อยากเติมความสวยเมื่อไหร่ก็จุ่มกันได้ตลอดทั้งวัน เกลี่ยง่าย มีความเรียบเนียนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือช่วยให้ผิวหน้าดูฉ่ำวาว พร้อมบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดจากน้ำมันดอกทานตะวัน

4U2 FOR YOU TOO SHIMMER

4U2 FOR YOU TOO SHIMMER/ MATTE/ MOJI BLUSH

มาต่อกันด้วยบรัชน่าใช้ ที่สร้างความประทับใจให้ผู้ใช้งานมาหลายต่อหลายคนแล้วอย่างบลัชออนในตระกูล FOR YOU TOO ซึ่งนอกจากจะมีสีสวยชัด ติดทนยาวนาน ช่วยให้เติมความสดใสดูมีสุขภาพดีให้งานผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว บรัช4U2รุ่นนี้ก็ยังเปิดตัวมาตัวมาให้เลือกกันได้ถึง 3 เนื้อสัมผัส ดังนี้

 • FOR YOU TOO SHIMMER BLUSH เนื้อชิมเมอร์ประกายวิบวับ ช่วยเพิ่มความฉ่ำ วาว เปล่งประกาย
 • FOR YOU TOO MATTE BLUSH เนื้อแมตต์ติดทน กลมกลืนเรียบเนียนไปกับผิว
 • FOR YOU TOO MOJI BLUSH เนื้อโมจินุ่มเด้ง พิเศษเฉพาะผลิตภัณฑ์4U2 ไม่เป็นคราบ
4U2 FLOWER BLUSH

4U2 FLOWER BLUSH

เชื่อเลยว่าหลายคนที่ชอบส่องร้านเครื่องสำอาง หรือติดตามเทรนด์เครื่องสำอาง4U2น่ารักๆ กันอยู่แล้วจะต้องรู้จักและเคยเห็น FLOWER BLUSH รุ่นนี้กันผ่านตามาบ้างแล้วแน่นอน เนื่องจากบรัช4U2รุ่นนี้เป็นรุ่นยอดนิยม ที่มาในแพกเกจรูปดอกไม้สุด Cute ในส่วนของเนื้อสัมผัสจะมีความบางเบา ละเอียดนุ่มละมุน ทำให้เกลี่ยง่ายและมีความเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยให้สีของบลัชกลมกลืนไปกับผิวได้ดี มีให้เลือกทั้งแบบเนื้อชิมเมอร์และเนื้อแมตต์

ทาบรัช4U2 อย่างไรให้เปลี่ยนลุคสุดปังได้ไม่ซ้ำวัน

อย่างที่ได้เกริ่นไปแล้วว่าประโยชน์ของการทาบรัชคุณภาพดีจากแบรนด์ 4U2 นั้นไม่ได้ช่วยแค่เรื่องของความสดใสสวยงาม และการเติมเลือดฝาดให้กับผิวหน้าเท่านั้น เพราะทุกคนยังสามารถใช้เทคนิคการปัดแก้มในบริเวณต่างๆ เพื่อทำให้ใบหน้ามีมิติหรือเรียวกระชับ รวมถึงฟินิชลุคที่ชอบได้ตามที่ต้องการ เช่น

 • ใช้เทคนิคการปัดแก้มโดยเลียนแบบผิวหน้า หลังจากเล่นกีฬาหรือออกกำลังกายจนมีการสูบฉีดของเลือดเพิ่มสูงขึ้น ทำให้ผิวหน้ามีความแดงระเรื่อขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด โดยเน้นการลงบลัชออนที่บริเวณโหนกแก้ม ด้านหน้า ด้านข้าง และไล่ยาวไปจนเกือบถึงกกหู
 • ใช้เครื่องสำอางคุณภาพดีอย่างบรัช4U2ที่มีโทนสีอ่อนหรือเนียนไปกับผิว เพื่อทำให้ใบหน้ามีเลือดฝาดอย่างเป็นธรรมชาติ โดยให้ลงบลัชออนบริเวณพวงแก้มรวมถึงบริเวณจมูกด้วย (ไม่ควรลงสีให้ชัดหรือเข้มมากจนไป)
 • โกงอายุให้ดูอ่อนเยาว์สดใสขึ้นได้ง่ายๆ ด้วยการลงบลัชออนให้มีลักษณะเป็นวงกลม โดยให้ทำการลงบลัชออนบริเวณหน้าแก้วเป็นหลัก ซึ่งสามารถใช้วิธียิ้มแล้วทาบลัชลงไปก็ได้
 • เติมความหวานและความเซ็กซี่เล็กๆ ด้วยการขยับขึ้นไปลงบลัชออนให้บริเวณใต้ตาด้านล่าง โดยให้เกลี่ยไล่ลงมาจนถึงบริเวณด้านข้างแก้ม

บรัช4U2 มีขายที่ไหนบ้าง

ในปัจจุบันบรัช4U2รวมถึงผลิตภัณฑ์4U2หลากหลายชนิด จะมีวางขายอยู่ตามร้านขายเครื่องสำอางทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น EVEANDBOY, WATSONS, BEAUTY BUFFET, BOOTS รวมถึงร้านตัวแทนจำหน่ายทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่มากมาย หรือถ้าใครต้องการความสะดวกสบายก็สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ ทั้งยังซื้อเครื่องสำอางราคาถูกคุณภาพดีกับทาง 4U2 Thailand ได้โดยตรงอีกด้วย

บทส่งท้าย

บรัช4U2คือหนึ่งในเครื่องสำอางซึ่งช่วยตอบโจทย์สำหรับใครที่กำลังรู้สึกว่าใบหน้าขาดสีสัน และอยากจะแต่งแต้มความมีชีวิตชีวาให้กับใบหน้า มีให้เลือกหลายเฉดสีไม่ว่าจะเป็นสีแดง สีส้ม หรือสีชมพู สามารถฟินิชลุคในหลากหลายสไตล์ได้ตามต้องการ นอกจากนั้นก็ยังมีเนื้อสัมผัสให้เลือกกันได้ตามชอบใจไม่ว่าจะเป็นแบบเนื้อแมตต์ เนื้อชิมเมอร์ หรือเนื้อโมจินุ่มเด้งนั่นเอง

ขอขอบคุณคลิปจาก Licktga

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ Openlike.org

มัดรวมไอเท็มเด็ด 4U2 ที่สาวๆ ห้ามพลาด !