ถูกและดีมีอยู่จริง! แป้งพัฟ4U2 เพื่อผิวหน้าเนียนกระจ่างใส เจอแดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่

ถูกและดีมีอยู่จริง! แป้งพัฟ4U2 เพื่อผิวหน้าเนียนกระจ่างใส เจอแดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่

แป้งพัฟ4U2

แป้งพัฟ4U2 เป็นแป้งที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่าย มาพร้อมกับฟองน้ำและกระจกสะดวกต่อการพกไปใช้ระหว่างวัน ทั้งยังมีคุณสมบัติในการปกปิด ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส จนทำให้มันกลายเป็นเครื่องสำอาง4U2 ซึ่งขายดีไม่แพ้กับลิปสติกรุ่นดังเลยนั่นเอง โดยในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำแป้งพัฟน่าใช้ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการเป็นแป้งพัฟปกปิดและแป้งพัฟคุมมันคุณภาพดี ซึ่งแอบกระซิบเลยว่ามีแค่เงินหลักร้อยก็มาเติมสวยกับผลิตภัณฑ์4U2 กันได้ง่ายๆ เลย

ข้อมูลทั่วไปของแป้งพัฟ4U2

แป้งพัฟ4U2 หรือแป้งพัฟทั่วไปที่สามารถหาซื้อมาใช้กันได้จากหลากหลายช่องทาง จะเป็นแป้งที่ผ่านกรรมวิธีที่เรียกว่า ‘การอัดแข็ง’ ทำให้แป้งจับตัวกันจากนั้นจึงนำมาบรรจุในแพกเกจหลากหลายรูปทรง เพื่อประโยชน์ในเรื่องของความสะดวกสบาย พกพาสะดวก โดยทาง 4U2 หนึ่งในผู้ผลิตเครื่องสำอางแบรนด์คนไทย ก็ได้พัฒนาและนำเอาส่วนประกอบคุณภาพดีมากมายมาใช้ เพื่อทำให้แป้งพัฟสามารถแก้ไขปัญหารวมถึงสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ ได้อย่างครอบคลุม ไม่ใช่แค่ในเรื่องความกระจ่างใสเท่านั้น

แป้งพัฟ4U2 มีคุณสมบัติอะไรบ้าง

แป้งพัฟ4U2 มีคุณสมบัติอะไรบ้าง

ในปัจจุบันมีการผลิตแป้งพัฟ4U2 ออกมาให้ทุกคนได้เลือกนำไปใช้งานกันอยู่หลายรุ่น โดยในแต่ละรุ่นของเครื่องสำอางคุณภาพดีจากแบรนด์นี้ก็จะมีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไปบ้าง ตามชนิดของส่วนประกอบ กรรมวิธีการผลิต หรือเทคโนโลยีเฉพาะที่ใช้เพื่อช่วยให้แป้งพัฟน่าใช้เหล่านั้นสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างตรงจุดมากขึ้น เช่น

 • มีประสิทธภาพในการปกปิดได้อย่างเรียบเนียน ช่วยเบลอรูขุมขน ทั้งยังเป็นแป้งพัฟปกปิดที่กลบมิดทุกรอย
 • เนื้อสัมผัสบางเบา ทำให้ผิวหน้ามีความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ลอย ไม่จกตา
 • ช่วยล็อก Make up ให้ติดทน ทำให้การแต่งหน้าเป๊ะปังเสริมความมั่นใจได้มากขึ้น
 • สามารถควบคุมความมันได้ยาวนาน ไม่ไหลเยิ้ม ไม่เป็นคราบ
 • ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอม
 • เป็นแป้งพัฟราคาถูกที่มั่นใจได้ในคุณภาพการใช้งาน
 • แป้งพัฟ4U2 ในบางรุ่นมาพร้อมกับส่วนผสมของกันแดด ทำให้ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี UVA และ UVB ได้เป็นอย่างดี

จุดเด่นของแป้งพัฟ4U2

เดิมทีหลายคนอาจจะรู้สึกว่าการใช้แป้งพัฟมักทำให้รู้สึกหนักเหมือนเอาแป้งมาฉาบหน้า ทำให้ไม่สบายผิว ทั้งยังเสี่ยงเกิดการอุดตันบริเวณรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาสิวกวนใจได้ง่าย แต่สำหรับแป้งพัฟคุณภาพดีของ 4U2 นั้นแตกต่างออกไป เพราะมันจะมีความโดดเด่นตรงเนื้อสัมผัสที่เนียนละเอียด บางเบา ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ เผยผิวเนียนกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์ได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญก็ยังเป็นเครื่องสำอางคุณภาพดีแบบ VEGAN BEAUTY 100%

แนะนำแป้งพัฟ4U2 รุ่นไหนดี ที่ไม่มีติดไว้ไม่ได้แล้ว

4U2 SKIN SOFT ROSE BLURRING POWDER

4U2 SKIN SOFT ROSE BLURRING POWDER (ราคา 299 บาท)

สำหรับแป้งพัฟ4U2 รุ่นไหนดีอันดับแรกนี้ เชื่อว่าถ้าใครได้เห็นเนื้อแป้งแล้วจะต้องรู้สึกตื่นตาตื่นใจกันขึ้นมาแน่นอน เพราะผลิตภัณฑ์4U2 รุ่นนี้จะมีลักษณะของเนื้อแป้งแตกต่างไปจากแป้งทั่วไป โดยจะมาในรูปแบบของแป้งโปร่งแสงโทนสีชมพูและสีม่วงพาสเทลน่ารักสดใส มาพร้อมกับเทคโนโลยี Light Reflecting Pearl ทำให้ผิวดูกระจ่างใส เปล่งประกายมีออร่าได้มากขึ้น

4U2 SKIN MINERAL YOUTH POWDER SPF22 PA+++

4U2 SKIN MINERAL YOUTH POWDER SPF22 PA+++ (ราคา 159 บาท)

มาต่อกันที่แป้งพัฟน่าใช้อย่าง SKIN MINERAL YOUTH POWDER กันบ้าง ซึ่งบอกเลยว่าแป้งรุ่นนี้ถือเป็นแป้งพัฟปกปิดที่เหมาะกับทุกสภาพผิว มีเนื้อสัมผัสบางเบาถึงแม้ว่าจะมีการผสมรองพื้นเข้ามาด้วยก็ตาม ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพ มั่นใจได้ในคุณสมบัติการปกปิดที่ต่อให้ผ่านเวลาไปนานก็ยังไม่เยิ้ม ไม่มัน ไม่ดรอป มาพร้อมกับสารบำรุงผิวเพื่อทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ รวมถึงเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้นได้ด้วย

4U2 Skin 2 Ways Powder

4U2 Skin 2 Ways Powder (ราคา 299 บาท)

ใครที่กำลังมองหาแป้งคุณภาพดี ราคาประหยัด ซึ่งตอบโจทย์ได้ทั้งการใช้งานในลักษณะของแป้งพัฟปกปิดและแป้งพัฟคุมมัน บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดกับแป้งพัฟ4U2 รุ่น Skin 2 Ways Powder หรือแป้งพัฟทูเวย์ผสมรองพื้น ที่ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิวและปัญหาผิวต่างๆ ได้ดี ด้วยเทคโนโลยี Hi-Cov Fit Powder มาพร้อมกับ Oil Capture Powder ช่วยในการควบคุมความมันได้ยาวนาน แถมยังสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้มากถึงระดับ SPF35 และ PA+++ เลยทีเดียว

แชร์เทคนิคลงแป้งพัฟ4U2 ให้เนียนสวย ไม่เป็นคราบ

 • เลือกเฉดสีของแป้งพัฟ4U2 ให้เหมาะสมกับสีผิวหรือใกล้เคียงเพื่อความเป็นธรรมชาติ ไม่ลอย ไม่ดรอป
 • ไม่ควรทำการปาดแป้งพัฟลงไปบนผิวหน้า แต่ให้ทำการแตะหรือกดย้ำลงไปในตำแหน่งต่างๆ แทนเพื่อความติดทน เป็นธรรมชาติ และช่วยให้เบลอรูขุมขนได้ดี
 • สามารถใช้สเปรย์น้ำแร่ฉีดพรมลงบนแผ่นฟองน้ำแบบบางๆ หรือจะใช้หลังจากลงแป้งพัฟเสร็จแล้วก็ได้ เพราะสเปรย์น้ำแร่จะมาช่วยเซ็ตผิวและทำให้แป้งติดทนได้ยาวนานมากขึ้นได้
 • อย่าลืมที่จะทำความสะอาดฟองน้ำของแป้งพัฟคุณภาพดีอยู่เป็นประจำ

แป้งพัฟ4U2 มีขายที่ไหนบ้าง

ผลิตภัณฑ์4U2 แทบทุกชนิดมักจะสามารถหาซื้อกันได้จากหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะซื้อผ่านตัวแทนจำหน่าย ร้านค้าออนไลน์ หรือจากช่องทางหลักของแบรนด์โดยตรง เรียกได้ว่าสะดวกสบายสุดๆ แต่ก็จะต้องระมัดระวังไม่ควรซื้อจากร้านที่ไม่น่าไว้ใจหรือมีราคาถูกจนน่าสงสัย เพราะอาจเสี่ยงโดนโกง รวมทั้งอาจได้รับสินค้าที่ไม่ใช่ของแท้ได้ ดังนั้นจึงควรเลือกซื้อแป้งพัฟ4U2 จากร้านที่ตรวจสอบได้ รวมถึงช่องทาง Official ของ 4U2 Thailand กันก่อนนั่นเอง

บทส่งท้าย

แป้งพัฟ4U2 เป็นหนึ่งในเครื่องสำอางราคาถูกที่สาวๆ มักจะต้องพกเอาไว้ใช้กันในระหว่างวัน เนื่องจากมันเป็นเครื่องสำอางที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ทั้งยังมีคุณสมบัติครอบคลุมได้ทั้งความกระจ่างใส ปกปิด ควบคุมความมัน รวมถึงมีการผสมส่วนประกอบของกันแดดเข้าไปให้อีกด้วย

ขอขอบคุณคลิปจาก FIRST LAZY

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ Openlike.org

มัดรวมไอเท็มเด็ด 4U2 ที่สาวๆ ห้ามพลาด !