เปิดวาร์ป แป้งฝุ่น4U2 รุ่นไหนดี ช่วยควบคุมความมัน บางเบา เพิ่มความออร่ากระจ่างใสได้ในราคาสุดคุ้ม

เปิดวาร์ป แป้งฝุ่น4U2 รุ่นไหนดี ช่วยควบคุมความมัน บางเบา เพิ่มความออร่ากระจ่างใสได้ในราคาสุดคุ้ม

แป้งฝุ่น4U2

คงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ในสมัยนี้สาวๆ จะเริ่มหันมาให้ความสนใจกับ แป้งฝุ่น4U2 กันมากขึ้น เพราะมันเป็นเครื่องสำอางคุณภาพดีที่ตอบโจทย์การใช้งานแม้จะต้องใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนระอุ ทั้งยังเต็มไปด้วยปัจจัยเสี่ยงของการเกิดปัญหาผิวมากมาย ช่วยทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ คุมมัน ติดทน ที่สำคัญก็ยังเลือกซื้อแป้งฝุ่นราคาถูกที่มีคุณภาพกันไปใช้ได้ง่ายๆ แต่จะมีแป้งฝุ่นน่าใช้จาก 4U2 รุ่นไหนบ้างที่น่าสนใจ ตามมาอ่านกันเลย

ข้อมูลทั่วไปของแป้งฝุ่น4U2

แป้งฝุ่น4U2 เป็นแป้งที่มีเนื้อสัมผัสเป็นฝุ่นผงเนียนละเอียด แตกต่างจากแป้งพัฟโดยทั่วไปที่มักจะมีการอัดแข็งขึ้นรูปมาก่อน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็จะมีอยู่ 3 ประเภทหลักๆ ได้แก่แป้งฝุ่นคุมมัน แป้งฝุ่นเพื่อผิวไบร์ท และแป้งฝุ่นที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติสำหรับผิวแพ้ง่าย สามารถใช้งานโดยการใช้ฟองน้ำ พัฟ หรือแปรงเพื่อทำให้ได้ประสิทธิภาพการปกปิดและความบางเบาที่ต่างกันได้ตามต้องการ

รีวิวแป้งฝุ่น4u2

แป้งฝุ่น4U2 มีคุณสมบัติอะไรน่าสนใจบ้าง

  • แป้งฝุ่น4U2 สามารถเซ็ตเครื่องสำอางบนใบหน้าให้สวยติดทนนานมากขึ้นได้
  • ช่วยควบคุมความมัน กันเหงื่อ ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มระหว่างวัน
  • สามารถใช้เพื่อเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ
  • ช่วยเบลอรูขุมขน ทำให้ผิวเนียนเรียบ
  • เนื้อเนียนละเอียด ทำให้รู้สึกบางเบาไม่หนักผิว

จุดเด่นของแป้งฝุ่น4U2

สำหรับจุดเด่นที่ทำให้เครื่องสำอางแบรนด์คนไทยอย่าง 4U2 ครองใจผู้ใช้งานมาได้ยาวนานก็จะมีอยู่หลายข้อด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นจุดเด่นในเรื่องความเบาสบาย ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายคนต่างมองหา เพราะการใช้รองพื้นหรือแป้งทั่วๆ ไปอาจทำให้หลายคนรู้สึกไม่ค่อยสบายผิวกันเท่าไหร่นั่นเอง

นอกจากนั้นก็ยังมีประสิทธิภาพในการควบคุมความมันได้ดีไม่ว่าจะมีปัญหาริ้วรอย จุดด่างดำ หรือรูขุมขนกว้างก็ช่วยเบลอได้ครบจบทุกความกังวลใจ ซึ่งทุกคนสามารถเลือกซื้อแป้งฝุ่น4U2 ในรุ่นที่มีคุณสมบัติตอบโจทย์กับสภาพผิวหรือปัญหาผิวของทุกคนได้อย่างหลากหลายเลยนั่นเอง

อัปเดตแป้งฝุ่น4U2 รุ่นไหนดีที่ต้องมี ล่าสุด

4U2 SKIN ROSE GLOW LOOSE POWDER

4U2 SKIN ROSE GLOW LOOSE POWDER

เรามาเริ่มกันที่แป้งฝุ่นน่าใช้ในรุ่น SKIN ROSE GLOW LOOSE POWDER กันก่อนเลย ซึ่งความโดดเด่นของแป้งฝุ่นตัวนี้ก็จะอยู่ตรงเนื้อสัมผัสที่เนียนละเอียด มีส่วนผสมชิมเมอร์มาให้ จนทำให้มันมีคุณสมบัติเป็น Shiny Sparkle Powder ที่ช่วยทำให้ผิวหน้ามีออร่า เปล่งประกาย แลดูกระจ่างใสขึ้นได้หลังใช้งาน นอกจากนั้นก็ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Retouch Skin Powder ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเบลอรูขุมขนให้เรียบเนียนได้ดีมากยิ่งขึ้น

4U2 SUPER BRIGHTENING FINISHED LOOSE POWDER

4U2 SUPER BRIGHTENING FINISHED LOOSE POWDER

ในส่วนของแป้งฝุ่น4U2 ที่เชื่อเลยว่าใครกำลังมองหาตัวช่วยเพื่อความสวยใสมีออร่า จะต้องประทับใจแป้งฝุ่นคุณภาพดีอย่าง SUPER BRIGHTENING FINISHED LOOSE POWDER กันแน่นอน ซึ่งแป้งฝุ่นรุ่นนี้เป็นแป้งสูตรผิวไบร์ทที่ช่วยเปลี่ยนความหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างสดใสได้ทันที ช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติมากขึ้น เหมาะกับทุกสภาพผิว ทั้งยังมาพร้อมกับ Smooth Fix Complex ที่ทำให้แป้งยึดเกาะผิวหน้าได้ดี ที่สำคัญคือสามารถบอกลาความหมองกันได้ในราคา 299 บาทเท่านั้น ถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องสำอางราคาถูกที่คุณภาพจัดเต็มสุดๆ

4U2 SEBUM CONTROL TRANSLUCENT LOOSE POWDER

4U2 SEBUM CONTROL TRANSLUCENT LOOSE POWDER

อีกหนึ่งแป้งฝุ่นคุณภาพดีที่สาวๆ ไม่ควรพลาดอย่างแป้งฝุ่น4U2 รุ่น SEBUM CONTROL TRANSLUCENT LOOSE POWDER เรียกได้ว่าเป็น ‘แป้งฝุ่นคุมมัน’ ที่ทำให้ทุกคนสามารถออกไปใช้ชีวิตหรือทำกิจกรรมนอกบ้านได้ โดยไม่ต้องมานั่งกังวลว่าเครื่องสำอางจะไหลเยิ้มระหว่างวัน เพราะมันมาพร้อมกับ Double Oil Sebum Catcher ที่ช่วยให้สามารถดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นก็ยัง กันน้ำ กันเหงื่อ แถมมีเนื้อสัมผัสบาง สบายผิว

แจกเทคนิคลงแป้งฝุ่น4U2 ฉบับมือโปร

  • ทำความสะอาดหรือลงสกินแคร์บำรุงผิวก่อนเพื่อบำรุงผิวหน้าให้ดูสุขภาพดี
  • เพื่อความปกปิดที่ดีมากขึ้น สามารถใช้ผลิตภัณฑ์4U2อย่างคอนซีลเลอร์หรือรองพื้นแต้มลงไปในบริเวณที่ต้องการปกปิดเป็นพิเศษก่อนได้ (ไม่ต้องทาทั้งหน้า)
  • สามารถนำฟองน้ำไปชุบน้ำหรือฉีดด้วยสเปรย์น้ำแร่เล็กน้อย ก่อนนำไปแตะกับแป้งฝุ่นแล้วกดย้ำลงไปบริเวณผิวหน้าเพื่อการปกปิดที่ดีมากขึ้น
  • หากใครที่ต้องการความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ทำการใช้แป้งฝุ่น4U2ร่วมกับแปรงแต่งหน้า
  • เน้นการลงแป้งในบริเวณใต้ตา สำหรับสาวๆ ที่อาจมีปัญหาใต้ตาหมองคล้ำ ดูโทรม ไม่สดใส

แป้งพัฟ4U2 มีขายที่ไหนบ้าง

สำหรับใครที่อ่านกันมาถึงตรงนี้แล้วรู้สึกว่า ‘อยากซื้อแป้งฝุ่น4U2 มาใช้จังเลย’ ก็สามารถเลือกซื้อตามร้านค้าทั่วไป ห้างสรรพสินค้า หรือสั่งซื้อเครื่องสำอาง4U2 ผ่านช่องทางออนไลน์ซึ่งมีความสะดวกสบายได้ง่ายๆ โดยอย่าลืมตรวจสอบราคากับช่องทางหลักของแบรนด์ 4U2 ก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ เพื่อที่จะได้มั่นใจว่าไม่ถูกหลอกหรือขายของเกินราคานั่นเอง

บทส่งท้าย

แป้งฝุ่น4U2 ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์4U2 ที่ตอบโจทย์สำหรับสาวๆ ที่ต้องการจะหาตัวช่วยมาเติมเต็มความกระจ่างใสไม่มันเยิ้มให้กับผิวหน้า ทั้งยังต้องการความบางเบา ช่วยให้การแต่งหน้าติดทนและสวยออร่ายาวนานได้ตลอดทั้งวัน ซึ่งโดยทั่วไปแป้งฝุ่นจะมีคุณสมบัติโดดเด่นต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นสูตรผิวไบร์ท สูตรคุมมัน หรือแป้งฝุ่นสูตรอ่อนโยนสำหรับคนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะนั่นเอง

ขอขอบคุณคลิปจาก Muayliz Style

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ Openlike.org

มัดรวมไอเท็มเด็ด 4U2 ที่สาวๆ ห้ามพลาด !