ผิวดีด้วยขวดเดียว!! SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

ผิวดีด้วยขวดเดียว!! SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

เป็นสิว ริ้วรอย หน้าหมอง รูขุมขนกว้าง ไม่ต้องใช้สกินแคร์ถึงสามสี่ขวด!! วันนี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับสกินแคร์คนผิวแพ้ง่ายสัญชาติเกาหลีที่มีชื่อว่า SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule ซึ่งเป็นตัวหนึ่งที่กระแสปานกลาง แต่ถูกพูดถึงมากพอตัวในเรื่องสรรพคุณ ใครปัญหาผิวเยอะ ไม่อยากใช้สกินแคร์มากจนหน้าเยิ้ม ตามเราไปดูรีวิวกันด่วนๆ 

แอมพูลคืออะไร?

สำหรับคนที่ยังคงสงสัยว่าแอมพูลคืออะไร อันที่จริงเจ้าสิ่งนี้มีความสามารถช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกคล้ายคลึงกับเซรั่ม แต่จะให้การบำรุงที่ตรงจุดมากกว่า แก้ปัญหาผิวได้อย่างรวดเร็วกว่า ให้ประสิทธิภาพชัดเจนกว่าเซรั่ม

รู้จักกับ SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

ขอบคุณภาพจาก th-test-11.slatic.net

เจ้าแอมพูล centella คือผลิตภัณฑ์ที่มีสรรพคุณในการช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงอย่างอ่อนโยน พร้อมยับยั้งแบคทีเรีย สมานแผลจากสิว ลดการอักเสบ ลดการเกิดปัญหาจากสิว รอยดำ รอยแดงดูจางลง และนอกจากนี้ยังสามารถช่วยกระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลงด้วยสารสกัดอย่าง Madagascar Centella 100% ปราศจากส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้มากมาย เหมาะสมกับคำว่าสกินแคร์คนผิวแพ้ง่ายและที่สำคัญ “ไม่ทดลองกับสัตว์”

สังเกตุไหมว่าพักหลังมานี้สารสกัดที่โด่งดังในสกินแคร์เกาหลีหลายแบรนด์มักมาในรูปแบบ “ใบบัวบก” ซึ่งเจ้า Madagascar Centella ก็คือใบบัวบกจากมาดากัสการ์ ของดีที่มีประโยชน์ครอบจักรวาล มีงานวิจัยรองรับประมาณหนึ่ง

SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule ดีจริงไหม?

ขอบคุณภาพจาก m2fnews.com

ดำเนินมายังพาร์ทของการรีวิว เราขอเริ่มที่แพ็คเก็จจิ้งของแอมพูล centella เขามาในขวดแก้วสีชาแข็งแรงทนทาน พร้อมหัวดรอปเปอร์หยดง่าย วัสดุมีมาตรฐานใช้งานสะดวก 

เนื้อแอมพูลบางเบามาก ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนอะหนะหรือหนักหน้า ให้อารมณ์คล้ายกับใช้เอสเซนส์ 

ในส่วนของการแก้ปัญหาผิว เราจะขอชี้แจงให้ทุกท่านได้ทราบเป็นข้อๆ ว่าสิ่งที่ทางแบรนด์เคลมมานั้นให้ผลลัพธ์ประมาณใด 

  1. ความชุ่มชื้น สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีจริงๆ ให้ผิวหน้าที่ดูฉ่ำกำลังดี เยอะหรือน้อยจนเกินไป ไม่เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทย 
  2. กระชับรูขุมขน ด้วยความที่แอมพูล centella มีความชุ่มชื้นดีมันจึงส่งผลให้ความสามารถในการกระชับรูขุมขนเพิ่มมากขึ้น ดูตื้นขึ้นจริงหากใช้งานไปเรื่อยๆ 
  3. ลดรอยแดง รอยดำจากสิว ผู้ใช้งานจริงส่วนใหญ่มีความเห็นไปในทิศทางที่แตกต่างกันออกไป มีตั้งแต่ลดรอยได้บ้าง จนถึงลดรอยได้ดี 
  4. ลดการเกิดสิว หลายท่านใช้แล้วรู้สึกได้ชัดว่าสิวต่างๆดูลดน้อยลงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสิวผด อีกทั้งยังต้านการอักเสบของสิวได้จริง
  5. ผิวหน้ากระจ่างใส แม้แอมพูล centella จะเป็นสกินแคร์คนผิวแพ้ง่าย มีส่วนผสมที่ช่วยในเรื่องความกระจ่างใสอยู่บ้างแต่หลายๆรีวิวกลับตอบในทำนองเดียวกันว่า “รู้สึกเฉยๆ”
ขอบคุณภาพจาก konvy.com

SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule เหมาะกับใคร? 

รู้หรือไม่ว่าความชุ่มชื้นนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่ผิวของเราควรมี ไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวเช่นใด ด้วยความที่แอมพูลตัวนี้สรรพคุณค่อนข้างครอบจักรวาล มันจึงเหมาะกับคนทุกรูปแบบ ทว่าผิวแห้งอาจจะต้องทาทับสักสองสามเลเยอร์ เพื่อให้ความชุ่มชื้นคงอยู่อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้น