ไม่จกตา!! Melano CC Vitamin C Brightening Essence

ไม่จกตา!! Melano CC Vitamin C Brightening Essence

ใครหน้าหมองมามุงกันด่วนๆ เพราะว่าวันนี้เราจะมารีวิวไอเท็มดีๆอย่างเอสเซ้นส์ วิตามินซีบริสุทธิ์ Melano CC Vitamin C Brightening Essence ซึ่งเป็นสกินแคร์ตัวเด็ดตัวดังจากประเทศญี่ปุ่นที่หลายๆคนอยากลองใช้ แต่อาจจยังลังเลใจหรือไม่กล้า เกิดคำถามว่าวิตามินซีแรงไปไหม? ควรใช้อย่างไร? วันนี้เรามีคำตอบ 

ขอบคุณภาพจาก shopee.co.th

รู้จักกับ Melano CC Vitamin C Brightening Essence 

เอสเซ้นส์เมลาโน ซีซีเป็นไอเท็มวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้นจากบริษัทผลิตยาอันดับหนึ่งในญี่ปุ่น ดังนั้นแทบไม่ต้องห่วงเรื่องคุณภาพ ทางแบรนด์เคลมว่าเจ้าเอสเซ้นส์ วิตามินซีตัวนี้บำรุงอย่างเข้มข้นและแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นรอยดำจากสิว รอยแดง ฝ้า กระ แถมให้ผิวกระจ่างใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ 

รู้จักกับส่วนผสมของ Melano CC Vitamin C Brightening Essence 

อย่างที่เรารู้กันดีว่า “Pure Vitamin C” ในเอสเซ้นส์เมลาโน ซีซีนั้นเป็นส่วนผสมชูโรงที่ทางแบรนด์นำมาทำการตลาด หลักๆจะช่วยในเรื่องของรอยสิว จุดด่างดำ เน้นผิวกระจ่างใส 

แม้จะเด่นในเรื่องของความขาวใส แต่ถึงอย่างไรทางแบรนด์ก็ไม่ลืมที่จะใส่ Vitamin E เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูมีเลือดฝาด สุขภาพดีมาให้ด้วย 

ส่วนผสมต่อมาคือ Alpinia white ซึ่งเป็นไวท์เทนนิ่งช่วยในเรื่องของความขาว และนอกจากนั้นยังสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นได้นิดหน่อย

ขอบคุณภาพจาก beauticool.com

สำรวจรีวิว Melano CC Vitamin C Brightening Essence จากผู้ใช้งานจริง

อย่างที่เรารู้กันดีว่า Vitamin C นั้นค่อนข้างไวต่อแสง ทางแบรนด์จึงออกแบบแพ็คเก็จจิ้งเป็นหลอดฟรอยด์สีทึบเพื่อให้วิตามินซีนั้นไม่เสื่อมสภาพจนกลายเป็นอันตรายต่อผิวของผู้บริโภค ถือว่าทำออกมาได้ดี ค่อนข้างใส่ใจ 

เนื้อของเอสเซนส์เป็นสีใสๆ ต้องออกแรงบีบจึงจะหยดลงมา แอบมีกลิ่นหอมส้มเฟรชๆ รู้สึกได้เลยว่าสดชื่นมากๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นย่อมขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน ด้วยความที่เขาเป็นเอสเซนส์ เนื้อนั้นจะบางเบากว่าพวกเซรั่มอยู่แล้ว มีความเป็นออยล์นิดๆ แน่นอนว่าออยล์ก็คือน้ำมัน ใครมีอาการแพ้ออยล์ข้ามตัวนี้ไปได้เลย 

วิธีใช้งานเอสเซ้นส์เมลาโน ซีซีสามารถทำได้ทั้งทาทั่วใบหน้าเพื่อความกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ และทาเฉพาะจุดเพื่อลดรอย ขอบอกเลยว่าเจ้าตัวนี้เห็นผลเร็วเสียยิ่งกว่าเจลลดรอยสิว ผลลัพธ์หลังการใช้งานจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวและสิ่งแวดล้อมของแต่ละคน รีวิวส่วนใหญ่เห็นผลไปในทางที่ดี ผิวใส หน้าไบรท์ขึ้นจริงๆ รอยดำ รอยแดงจางไว

ขอบคุณภาพจาก multybeauty.com

ข้อแนะนำสำหรับคนที่กำลังอยากลองใช้ Melano CC Vitamin C Brightening Essence 

ด้วยความที่ส่วนผสมของเขาเป็นวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น ฤทธิ์จะค่อนข้างแรงจึงอาจส่งผลให้เกิดอาการระคายเคืองได้สำหรับคนผิวแพ้ง่าย หรือผิวแห้งกร้านมากกว่าปกติ ดังนั้นก่อนใช้บนหน้าจริงควรทดสอบที่ท้องแขนหรือหลังใบหูทิ้งไว้สัก 30 นาทีหากไม่มีอาการแพ้ใดๆเกิดขึ้น ก็สามารถใช้ได้เลย 

สำหรับคนที่ต้องการใช้เอสเซ้นส์ วิตามินซีตัวนี้ในตอนเช้าก็อย่าลืมทากันแดดในปริมาณที่เหมาะสมกันด้วยล่ะ