ผิวฉ่ำสวยด้วยกันแดด Biore UV Aqua Rich สูตร Micro Defense

ผิวฉ่ำสวยด้วยกันแดด Biore UV Aqua Rich สูตร Micro Defense

ขอบคุณภาพจาก biorethailand.com

ปฏิเสธไม่ได้ว่าขั้นตอนที่สำคัญที่สุดของสกินแคร์รูทีนนั้นคือการทากันแดด เช่นนั้นแล้วการเลือกกันแดดจึงเป็นสิ่งสำคัญ ในวันนี้เราจะมาทำการรีวิวกันแดด Biore ยี่ห้อดังยอดนิยมอันดับต้นๆ ซึ่งตัวที่จะหยิบมาพูดถึงได้แก่ Biore UV Aqua Rich Watery Essence Micro Defense ใครที่กำลังเล็งๆไว้ลองเข้ามาศึกษาดูกันได้เลย!! 

รู้จักกับกันแดด Biore UV Aqua Rich Watery Essence สูตร  Micro Defense 

Biore UV Aqua Rich Watery Essence Micro Defense คือกันแดด เอสเซนส์สำหรับผิวหน้าที่มาพร้อมค่ากันแดด SPF 50+/PA++++ มียอดขายมากเป็นอันดับหนึ่งทั้งในประเทศไทยและญี่ปุ่น ทางแบรนด์รับประกันว่าสามารถปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อบางเบา ไม่ทิ้งคราบ ซึมซาบอย่างรวดเร็ว ไม่เหนอะหนะ ทาทับเมคอัพได้ และที่สำคัญ กันน้ำ กันเหงื่อได้เป็นอย่างดี 

กันแดดที่สามารถกันน้ำและกันเหงื่อได้นั้น มีข้อพิเศษกว่าครีมกันแดดธรรมดาตรงที่ว่าเขาจะไม่หลุดออกจากใบหน้าของเราหากโดนน้ำหรือเหงื่อดังนั้นหากลงเล่นน้ำในสระกลางแดดก็จะไม่ทำให้ประสิทธิภาพการปกป้องผิวลดลงไปจากเดิม

ขอบคุณภาพจาก amazonaws.com

ส่วนผสมที่น่าสนใจในกันแดด เอสเซนส์ Biore สูตร Micro Defense 

ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่า Biore UV Aqua Rich Watery Essence Micro Defense นั้นคือกันแดดแบบ Chemical Sunscreen มีส่วนผสมหลักๆเป็นสารเคมี ซึ่งไม่ได้แปลว่าจะเหมาะกับทุกคน เมื่อรู้แบบนี้แล้วเราไปดูส่วนผสมที่น่าสนใจของเขากันเลยดีกว่า 

Hyaluronic acid อย่างที่เรารู้กันดีว่าไฮยาลูรอนนั้นมีประสิทธิภาพในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวไปพร้อมกับการกักเก็บความชุ่มชื้นเอาไว้ในผิว ทำให้เวลาโดนแสงแดดผิวของเราจะไม่แห้งกร้าน 

Royal Jelly Extract หรือสารสกัดจากนมผึ้ง เจ้าตัวนี้น่าสนใจมากๆเพราะเขาจะช่วยบำรุงให้ผิวของเรากระจ่างใส แลดูสุขภาพดี บำรุงไปพร้อมกับการป้องกันแสงแดด 

แต่อย่างไรก็ตามกันแดด Biore รุ่นนี้ยังคงมีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ใครที่รู้ตัวว่าแพ้ก็ควรหลีกเลี่ยง

ขอบคุณภาพจาก shopee.co.th

รีวิวจากผู้ใช้จริง 

เริ่มด้วยเนื้อกันแดดที่หากมองด้วยตาเปล่าจะคิดว่าเป็นเจลหนักๆ แต่เมื่อเกลี่ยวนๆเขาจะแตกตัวเป็นน้ำ มีความบางเบามาก นุ่มละมุน ซึมซาบเร็วสมกับคำว่าเอสเซนส์ มีกลิ่นน้ำหอมและแอลกอฮอลล์อ่อนๆ ซึ่งส่วนตัวเราค่อนข้างชอบกลิ่นของเขา 

เมื่อทาลงบนหน้าจะเห็นว่าผิวฉ่ำเลยทันที ไม่มีทิ้งคราบขาวใดๆทั้งสิ้น นี่เป็นสิ่งที่ทำให้หลายคนรู้สึกประทับใจกันแดด เอสเซนส์รุ่นนี้ อีกทั้งยังไม่ทิ้งความเหนอะหนะบนใบหน้า รู้สึกสบายผิว ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจึงเป็นกันแดดยอดขายอันดับหนึ่งทั้งในไทยและญี่ปุ่น

กันแดด Biore สูตร Micro Defense เหมาะกับใคร? 

เมื่อมองจากเนื้อและส่วนผสมของเขา ก็จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าเหมาะกับบุคคลทุกสภาพผิว เพราะทั้งซึมซาบไว ไม่ทิ้งความมัน และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ประสิทธิภาพการกันแดดแทบไม่ต้องพูดถึง การันตีโดยยอดขาย ใครสนใจไปตำกันได้ที่ Watsons หรือ Eveandboy เลยจ้า ราคาน่ารักมาก