สกินแคร์

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่การรีวิวสกินแคร์ ในวันนี้เราได้หยิบเอาโทนเนอร์ Kiehl’s Calendula Herbal Extract หรือโทนเนอร์ดอกดาวเรืองมารีวิว บางคนเรียกโทนเนอร์แจฮยอน เพราะคุณแจฮยอนวง NCT เคยใช้เจ้าโทนเนอร์ตัวนี้ มาดูกันเลยดีกว่าว่าจะน่าสนใจอย่างไร ใช้ดีจริงไหม 

รู้จักกับโทนเนอร์ Kiehl’s Calendula Herbal Extract

สกินแคร์

https://console.multybeauty.com/backoffice/uploads/usefiles/images/wu.jpg 

คำเคลมผลิตภัณฑ์ 

ทางแบรนด์นั้นเคลมว่าเจ้า Kiehl’s Calendula Herbal Extract เป็นโทนเนอร์ปราศจากแอลกอฮอลล์สำหรับคนทุกสภาพผิว มากไปด้วยส่วนผสมของกลีบคาเลนดูล่า (กลีบดอกดาวเรือง) และสมุนไพรอื่น ๆ อีกมากมาย ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง กำจัดแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยให้ผิวนุ่มและรู้สึกผ่อนคลาย 

วิธีใช้โทนเนอร์ดอกดาวเรือง

สกินแคร์

https://s1.konvy.com/static/team/2021/0530/2021053016451268690.jpg 

สำหรับวิธีการใช้โทนเนอร์ Kiehl’s นั้นไม่ได้แตกต่างจากการใช้สกินแคร์ทั่วไปมากนัก หลัก ๆ แนะนำให้ทุกท่านใช้โทนเนอร์ตัวนี้ควบคู่กับสำลีจะช่วยบำรุงผิวได้อย่างล่ำลึกมากยิ่งขึ้น หรืออาจจะนำโทนเนอร์เทใส่สำลีเพื่อมาส์กหน้าแบบสาวเกาหลีก็ได้ ที่สำคัญไม่ต้องเช็ดหน้าเช้าเย็นแบบที่ทางแบรนด์บอก 

ประสิทธิภาพและผลลัพธ์ของโทนเนอร์ดอกดาวเรือง สกินแคร์ตัวดัง 

สกินแคร์

https://e.lnwfile.com/zuw4yw.jpg 

อันดับแรกของการรีวิวเรามาเริ่มกันที่แพ็คเก็จจิ้งของทางแบรนด์ซึ่งโทนเนอร์นั้นถูกบรรจุมาในขวดขนาดพอดีมือ ด้านในมีกลีบดอกดาวเรืองจริง ๆ และนี่คือสิ่งพิเศษที่ดูน่ารำคาญในบางครั้งเพราะเขามักจะมากระจุกอยู่ที่ปากขวดจนทำให้เทโทนเนอร์ออกมาลำบาก 

สกินแคร์

https://s1.konvy.com/static/experience/2021/0412/16182386776724.jpg 

สำหรับเนื้อสัมผัสของโทนเนอร์ Kiehl’s มีความเหลวใสเหมือนน้ำเปล่า สีน้ำตาลเหลือง แน่นอนว่าเขาค่อนข้างบางเบา เนื้อไม่หนักหรือเหนอะหนะผิวแต่อย่างใด เช็ดหน้าแล้วรู้สึกถึงความเฟรช ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว กลิ่นหอมเหมือนน้ำเก็กฮวยน่ากินสุด ๆ 

สกินแคร์

https://image.makewebeasy.net/makeweb/0/2oMxoCwlB/kiehl_s/159821410_3844217642352983_1427336875671218204_n.jpg 

สำหรับผลลัพธ์หลังการใช้งาน เท่าที่สำรวจดูส่วนใหญ่หลายคนใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ในเรื่องของสิวอุดตัน หน้าแข็งแรงขึ้น แต่ก็ยังมีบางคนใช้แล้วรู้สึกเฉย ๆ แน่นอนว่าผลลัพธ์หลังการใช้งานนั้นย่อมขึ้นอยู่กับสภาพผิวและสิ่งแวดล้อมรอบกายของแต่ละบุคคลด้วย 

คำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้โทนเนอร์ Kiehl’s

เจ้าโทนเนอร์ดอกดาวเรืองนั้นถือเป็นโทนเนอร์ยอดฮิตที่คนใช้กันเยอะแต่เขาก็ค่อนข้างราคาแรง หากเพื่อน ๆ กลัวว่าซื้อขวดใหญ่มาแล้วใช้งานไม่ถูกใจ เราแนะนำให้ลองซื้อขนาดทดลองจากแอพพลิเคชั่น Konvy มาทดสอบดูก่อน มั่นใจได้เลยว่าเป็นของแท้อย่างแน่นอน หากใช้แล้วไม่ชอบจะได้ไม่รู้สึกเสียดายมากจนเกินไป