มัดรวมสกินแคร์เด็ด!! 5 ชีทมาส์กหน้า SOME BY MI ของดีแดนกิมจิ 

มัดรวมสกินแคร์เด็ด!! 5 ชีทมาส์กหน้า SOME BY MI ของดีแดนกิมจิ 

มัดรวมสกินแคร์เด็ด!! 5 ชีทมาส์กหน้า SOME BY MI ของดีแดนกิมจิ

มัดรวมสกินแคร์เด็ด!! 5 ชีทมาส์กหน้า SOME BY MI ของดีแดนกิมจิ 

สกินแคร์ที่สาวเกาหลีนิยมใช้กันมากที่สุดอีกหนึ่งอย่างคงหนีไม่พ้นชีทมาส์กที่เรารู้จักกันดี เพราะเขาจะช่วยเข้าไปผลักสารสกัดต่าง ๆ ให้ซึมซาบสู่ผิวได้ดีมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำและรีวิวมาส์กหน้าใหม่จากแบรนด์เกาหลีอย่าง SOME BY MI ใครเป็นทาสการตลาดของแบรนด์นี้อย่าได้พลาด 5 ไอเทมเด็ดที่เรานำมาฝากเด็ดขาด สูตรไหนจะเหมาะกับใครบ้าง ตามมาดูกันเลยดีกว่า 

3 สูตรสกินแคร์มาส์กหน้า SOME BY MI สำหรับคนเป็นสิว

1.SOME BY MI REAL ALOE SOOTHING CARE MASK 

มาเริ่มต้นกันด้วยสกินแคร์ สิวสูตร REAL ALOE SOOTHING CARE MASK เขาเป็นสกินแคร์ที่ช่วยปลอบประโลมพร้อมบำรุงให้ผิวแข็งแรงและชุ่มชื้นด้วยพลังแห่งว่านหางจระเข้ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองเก่ง แนะนำคนสิวเห่อที่ต้องการสารสกัดอ่อนโยนจากธรรมชาติ ตัวนี้ตอบโจทย์ที่สุดในราคาย่อมเยาว์ 

2.SOME BY MI REAL SUPER MATCHA PORE CARE MASK

สกินแคร์เกาหลีมาส์กหน้าสูตร REAL SUPER MATCHA PORE CARE MASK ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นแก่ผิวพร้อมทั้งแก้ปัญหาสิวอุดตัน โดยใช้พลังจากมัจฉะ พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน เหมาะสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ 

3.SOME BY MI REAL TEATREE CALMING CARE MASK

อีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนทราบกันดีว่าเขาเหมาะสำหรับคนเป็นสิวนั่นก็คือส่วนผสมที่สำคัญอย่าง TEATREE ผิวใครอ่อนโยน เหนื่อยล้า ตึงเครียดจนดูหมอลหมดสภาพน่าจะต้องพึ่งพาเจ้าชีทมาส์กหน้าตัวนี้ ก็ถือว่าเป็นสกินแคร์ดี ๆ ที่ควรมีติดบ้าน 

2 สูตรสกินแคร์มาส์กหน้า SOME BY MI สำหรับผิวแห้ง หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส 

1.SOME BY MI REAL HYALURON HYDRA CARE MASK 

สกินแคร์ผิวฉ่ำน้ำที่ควรค่าแก่การซื้อซ้ำนั่นก็คือน้อง REAL HYALURON HYDRA CARE MASK ที่จะมาช่วยเรื่องผิวแห้งกร้าน งานนี้คนอยากผิวสุขภาพดี ผิวกลาสสกินต้องจัดมาลองมาส์กฉ่ำ ๆ ใช้ได้ทุกวันเลยนะ 

2.SOME BY MI REAL HONEY LUMINOUS CARE MASK 

ปิดท้ายด้วยเจ้ามาส์กหน้าน้ำผึ้งที่จะมาทำให้ผิวกระจ่างใสฉ่ำวาว เติมสารอาหารให้ผิวชุ่มชื้นอย่างยาวนาน ใครชอบงานผิวฉ่ำโกลว์อย่าได้พลาด!! 

ส่งท้ายการรีวิวสกินแคร์มาส์กหน้า SOME BY MI ทั้ง 5 สูตร

สกินแคร์มาส์กผิวสวยทั้ง 5 สูตรนั้นนอกจากจะให้เนื้อเอสเซนส์มาแบบจุก ๆ ก็ยังใช้แผ่นมาส์กแบบตาข่ายแนบชิดใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยวัสดุเซลลูโลสจากพืช 100% ย่อยสลายได้ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ใครเป็นสายรักษ์โลกต้องจัดน้องแล้วนะ ราคาเพียงซองละ 35 บาท (ในช่วงโปรโมชั่น)

 

 

 

 

สนับสนุนโดย : 

https://hilospec.com เว็บคาสิโนออนไลน์อันดับ1 ที่ได้เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน โดยทางเราเป็นเว็บตรงฝากถอนไม่มีขั้นต่ำที่ยิ่งกว่าเว็บทั่วไป มาพร้อมเกมเดิมพันมากมายแบบไม่อั้นแน่นอน