รีวิวรองพื้น REVLON รุ่น COLORSTAY FULL COVER งานผิวปังไม่ไหว 

รีวิวรองพื้น REVLON รุ่น COLORSTAY FULL COVER งานผิวปังไม่ไหว 

รองพื้น REVLON รีวิว

รีวิวรองพื้น REVLON รุ่น COLORSTAY FULL COVER งานผิวปังไม่ไหว 

รองพื้น REVLON เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในตำนานเครื่องสำอางที่หลายคนเทใจให้ สาเหตุหลัก ๆ เนื่องจากคุณภาพและมาตรฐานของทางแบรนด์ สำหรับวันนี้เราอยากพาเพื่อน ๆ มารู้จักกับ REVLON รุ่น COLORSTAY FULL COVER ใครกำลังตามหารีวิวดี ๆ ตรงปกไม่จกตา ก็อย่าได้พลาดเด็ดขาด ถ้าพร้อมแล้วตามาดูกันเลยดีกว่าว่าน้องเขาจะปังจริงไหม? 

รองพื้น REVLON รุ่น COLORSTAY FULL COVER น่าสนใจอย่างไร? 

ทางแบรนด์เขาบอกว่ารองพื้น REVLON รุ่น COLORSTAY FULL COVER เป็นรองพื้นเนื้อมูสสัมผัสบางเบา ให้ผลลัพธ์แบบ MATTE แต่ผิวยังชุ่มชื้น ให้การปกปิดสูง เรียบเนียน สบายผิว ติดทนตลอด 24 ชั่วโมงและไม่เป็นคราบระหว่างวัน 

สำหรับวิธีการใช้งาน จะไม่ต่างจากรองพื้นเนื้อ MATTE ทั่วไปสักเท่าไหร่ แนะนำใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ เกลี่ยด้วยฟองน้ำ แปรงหรือมือตามความถนัด จนทั่วหน้า สามารถใช้งานคู่กับเมคอัพเบสได้อีกด้วย 

ผลลัพธ์หลังการใช้งานรองพื้น REVLON รุ่น COLORSTAY FULL COVER 

สำหรับ REVLON COLORSTAY FULL COVER รีวิวของเราในวันนี้จะเริ่มต้นจากเนื้อสัมผัสของเขาซึ่งมาในรูปแบบมูสค่อนข้างหนัก แต่นุ่มทาลงบนผิวแล้วเกลี่ยง่ายมาก เนื้อเนียนไปกับผิว เบลอรูขุมขนค่อนข้างดีเลยทีเดียว 

เรื่องประสิทธิภาพในการปกปิดก็ถือว่าเขาเป็นรองพื้นปกปิดสูงราว ๆ 90% ไม่ว่าจะเป็นรอยดำ รอยแดงก็สามารถอำพรางได้ดี แทบไม่ต้องพึ่งพาคอนซีลเลอร์เลยล่ะ ฟินิชของเขาไม่ได้ MATTE จนเกินไป ยังให้ความชุ่มชื้นและผิวเล่นแสงอยู่บ้างตามธรรมชาติ 

ถามว่าเจ้ารองพื้นงานผิวตัวนี้เหมาะกับใคร? เขาค่อนข้างเหมาะกับมือใหม่หัดแต่งหน้าเอามาก ๆ เพราะสามารถลงด้วยมือได้โดยที่ผิวยังสวยอยู่ ทาแล้วไม่โป๊ะอย่างแน่นอน หากเลือกสีที่เหมาะกับผิว นอกจากนี้ก็ยังเหมาะสำหรับคนทุกสภาพผิว คุมมันได้กลาง ๆ หน้าไม่เยิ้ม ไม่ตกร่อง ระดับความติดทนยาวนานราว ๆ 12 ชั่วโมง สาว ๆ ที่ทำงานออฟฟิศสามารถใช้ได้อย่างแน่นอน ไม่เกิดปัญหา 

คำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานรองพื้น REVLON รุ่น COLORSTAY FULL COVER 

อย่างที่บอกไปว่าเขาเป็นรองพื้นที่ค่อนข้างใช้งานง่าย การันตีเลยว่าทุกท่านสามารถใช้ได้อย่างแน่นอน แถมเขามีสีให้เลือกเยอะมาก แนะนำว่าหากเพื่อน ๆ ต้องการใช้งานให้ลองไปสวอชสีที่เคาน์เตอร์ดูก่อนเพื่อความเหมาะสมจะได้ไม่ทำให้ผิวหน้าวอก ลอย หรือเทา เอาเป็นว่าใครสนใจสามารถไปหาซื้อมาครอบครองกันได้ตามพิกัดอย่าง WATSONS , EVEANDBOY หรือตามช่องทางออนไลน์ในราคา 399 เท่านั้น พุ่งตัวไปหยิบด่วน ๆ ค่ะสาว 

 

 

 

 

 

 

สนับสนุนโดย : 

https://sa-game.bet SA-Game คาสิโนออนไลน์ พร้อมเปิดบริการพนันออนไลน์เต็มรูปแบบครบวงจรที่สุด ลองเลย !