รีวิว 5 ครีมทามือ บำรุงดี ไม่มีสารอันตราย ใช้แล้วมือนุ่ม

รีวิว 5 ครีมทามือ บำรุงดี ไม่มีสารอันตราย ใช้แล้วมือนุ่ม

ครีมทามือ

หากพูดถึงอวัยวะที่ใช้งานมากที่สุด หนึ่งในนั้นจะต้องเป็นมืออย่างแน่นอน เรียกว่าเป็นอวัยวะที่เราใช้งานอยู่ทุกวัน และแน่นอนว่าหากเราไม่ได้บำรุงและดูแลมือของเราเลยแม้แต่น้อย นั่นก็อาจจะทำให้มือของเราแห้งกร้านได้ง่ายขึ้น เพราะฉะนั้นหันมาดูแลเอาใจใส่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ นี้กันเถอะ สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลมือที่เราควรใช้นั้นก็คือ ครีมทามือ หรือแฮนด์ครีม ซึ่งสามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าและแหล่งจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายทั่วไป และวันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์ดังกล่าวรีวิวกันด้วย 

5 ครีมทามือ น่าใช้ มีไว้แล้วคุ้ม ช่วยให้มือนุ่มและชุ่มชื้น

วันนี้จะมา รีวิวครีมทามือ หรือแฮนด์ครีมที่ใช้ดี ปลอดภัย ไร้สารอันตราย ให้กับทุกคนกัน บอกเลยว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่คู่ควรแก่การลงทุนมาก ๆ นอกจากจะช่วยลดความหยาบกร้านได้แล้ว คุณสมบัติอื่น ๆ ก็มีประโยชน์ต่อผิวมือเช่นกัน ซึ่งส่วนใหญ่แฮนด์ครีมจะมีสารที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว หากใช้ทามืออยู่เป็นประจำก็จะช่วยลดริ้วรอยและความแห้งกร้านได้ วันนี้เราขอรีวิว 5 ครีมทามือ น่าซื้อมาใช้ จะมียี่ห้อไหนบ้าง ไปดูกันเลย 

Vaseline Intensive Care Healthy Hands And Nails

Vaseline Intensive Care Healthy Hands And Nails

เริ่มต้นด้วย ครีมทามือวาสลีน เรียกว่าเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายที่ใครหลายคนนึกถึงเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ โดยสูตรนี้จะบำรุงได้ทั้งมือและเล็บ ช่วยให้เล็บแข็งแรงขึ้นถึง 10 เท่า ภายใน 2 สัปดาห์ ส่วนการบำรุงมือนั้นก็ไม่น้อยหน้ากันเลย เพราะส่วนผสมอย่าง Mineral Oil, Keratin รวมถึง Hydroxyethyl Urea จะช่วยบำรุงผิวมือที่แห้งกร้านให้เนียนนุ่มและมีความชุ่มชื้น ใครอยากมี ครีมทามือ คุณภาพดี แนะนำแบรนด์นี้เลย 

ราคาประมาณ: 70 บาท 

ช่องทางสั่งซื้อ: ร้านสะดวกซื้อ 7-11, Watsons, Beautrium, Konvy, JD Central, Tops, Shopee, Lazada 

Nivea Hand Cream Anti-Age Q10 3in1

Nivea Hand Cream Anti-Age Q10 3in1

โลชั่นบำรุงมือที่มีราคาถูกและหาซื้อง่ายมาก หลายคนจะต้องเคยเห็นครีมตัวนี้วางขายอยู่ใน 7-11 กันมาบ้างแล้ว เป็นโลชั่นทามือสูตรเข้มข้น แต่ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่มือได้ยาวนานตลอดทั้งวัน เหมาะมากกับคนที่กำลังตามหา ครีมทามือใน 7-11 ราคาถูก แต่คุณภาพดี และสูตรนี้ยังมีสารสกัด Q10 Plus Anti-oxidation Repair ที่ช่วยยับยั้งรอยเหี่ยวย่นและความแห้งกร้านของผิวมือได้ด้วย 

ราคาประมาณ: 69 บาท 

ช่องทางสั่งซื้อ: ร้านสะดวกซื้อ 7-11, Konvy, JD Central, Shopee, Lazada 

Innisfree Jeju Life Perfumed Hand Cream

Innisfree Jeju Life Perfumed Hand Cream

หากใครที่อยากมี ครีมทามือหอม ใช้ในระหว่างวัน แนะนำตัวนี้เลย ถือเป็น ครีมทามือ ที่มีกลิ่นให้เลือกเยอะ จะมีกลิ่นให้เลือกอยู่ทั้งหมด 10 กลิ่นด้วยกัน แต่ละกลิ่นนั้นจะให้กลิ่นอายของเกาะเชจู เช่น กลิ่นหอมของดอกไลแลคในเมืองเชจู และกลิ่นผลไม้อันหอมหวานในเกาะเชจู เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมต่าง ๆ และเทคโนโลยี Semi-Wax ที่นอกจากจะมอบความชุ่มชื้นให้กับมือแล้ว ยังช่วยให้ความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมอีกด้วย

ราคาประมาณ: 142 บาท 

ช่องทางสั่งซื้อ: Watsons, Konvy, Shopee, Lazada

Eucerin Advanced Repair Hand Creme

Eucerin Advanced Repair Hand Creme

สำหรับใครที่มีผิวมือแห้งกร้าน โดยเฉพาะผิวบริเวณหลังมือ แนะนำให้ใช้แฮนด์ครีมตัวนี้เลย เพราะเป็นครีมสูตรเข้มข้นที่มีความอ่อนโยน ไร้น้ำหอมและสารอันตราย อีกทั้งยังมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ ซึ่งจะช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวมือได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็น ครีมทามือแห้งมาก ที่เหมาะกับคนใช้งานมือหนัก ๆ ในชีวิตประจำวัน และนอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแล้ว สูตรนี้ยังช่วยป้องกันแสงแดดได้ด้วย 

ราคาประมาณ: 349 บาท 

ช่องทางสั่งซื้อ: JD Central, Shopee, Lazada 

Cute Press Sweet Musk Hand & Nail Cream

Cute Press Sweet Musk Hand & Nail Cream

อีกหนึ่งแฮนด์ครีมที่น่าสนใจ เพราะสามารถบำรุงได้ทั้งมือและเล็บในเวลาเดียวกัน อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมแบบละมุน ๆ ที่ช่วยมอบความสดชื่นให้อีกด้วย เหมาะกับสาวหวาน ยังมีส่วนผสมสำคัญอย่าง Mineral Oil ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมลงสู่ผิวได้ง่าย หากใครที่มีผิวมือแห้ง อยากจะได้แฮนด์ครีมที่ช่วยบำรุงมือและเล็บ แถมยังมีกลิ่นหอมแบบหวาน ๆ ตัวนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ควรเลือกใช้

ราคาประมาณ: 58 บาท 

ช่องทางสั่งซื้อ: Beautrium, Konvy, Shopee, Lazada 

How to เลือก ครีมทามือ ให้เหมาะกับตัวเอง บำรุงมือได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เมื่อได้ทราบกันแล้วว่าแฮนด์ครีมยี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง คราวนี้ก็มาถึงวิธีเลือก เราเชื่อว่าหลายคนอาจยังลังเลอยู่ว่าจะเลือก ครีมทา มือ ยี่ห้อไหนดี เพราะแต่ละยี่ห้อก็มีคุณสมบัติที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ดังนั้นเราจะมาแนะนำเทคนิคในการเลือกง่าย ๆ คือ ให้ดูที่เนื้อสัมผัสของครีมเป็นหลักว่ามีความบางเบาหรือเข้มข้นสูง โดยให้พิจารณาจากผิวมือของตนเอง แนะนำให้เลือก ครีมทามือ เนื้อสัมผัสบางเบา ดูดซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ในกรณีที่มีผิวแพ้ง่าย ควรหลีกเลี่ยงส่วนผสมจากน้ำหอม และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 

ประโยชน์ของการใช้ ครีมทามือ บำรุงอยู่เป็นประจำ

หลายคนอาจสงสัยว่าผลิตภัณฑ์ดูแลมือนั้นมีประโยชน์อะไรบ้าง จริง ๆ แล้วต้องบอกว่าแฮนด์ครีมนั้นจัดเป็นครีมที่มีความเข้มข้น มีคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิวมือให้นุ่มและเรียบเนียนได้ ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดความแห้ง ลดความหยาบกร้านและริ้วรอยตื้น ๆ รวมถึงช่วยป้องกันรังสี UV จากแสงแดดที่ตกกระทบลงสู่ผิวด้วย จะเห็นได้ว่า ครีมทามือ มีประโยชน์มากเพียงใด เพราะฉะนั้นใครที่จำเป็นจะต้องใช้มือในการทำงานหนัก ๆ แนะนำให้รีบหาแฮนด์ครีมมาทาบำรุง เพื่อป้องกันไม่ให้มือหยาบกร้านเกินไป openlike.org

บทความเพิ่มเติม