รีวิวลิป 4U2 รุ่น My Mate Gloss & Matte ลิปกระจกที่มาแรงสุดในตอนนี้

รีวิวลิป 4U2 รุ่น My Mate Gloss & Matte ลิปกระจกที่มาแรงสุดในตอนนี้

ลิป 4U2

สาว ๆ คนไหนที่กำลังสนใจอยากซื้อลิป 4U2 รุ่น My Mate Gloss & Matte ซึ่งเป็นตัวที่กำลังมาแรงในโลกออนไลน์อย่างมาก แถมได้พรีเซนเตอร์เป็นเหล่ามิสแกรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวย แซ่บและครบเครื่องแบบสุด ๆ อย่างนี้ เราจะพลาดได้ยังไง สำหรับรุ่นนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นลิปที่ที่ติดทน ดูเหมือนเป็นลิปกระจกเพราะปากเราจะดูฉ่ำวาวอยู่ตลอดเวลา ใครที่อยากแต่งหน้าให้ดูสวย สุขภาพดี ลิปไม่ตกร่องเราแนะนำรุ่นนี้เลย แต่ถ้ายังเลือกไม่ได้ว่าจะซื้อสีไหนดีก็เข้ามาดูรีวิวสีต่าง ๆ ที่เรานำมาฝากกันก่อนได้

สายเมคอัพห้ามพลาด ลิป 4U2 My Mate Gloss & Matte 2 in 1 ในตัวเดียว 

สาว ๆ คนไหนที่อยากได้เมคอัพที่ติดทน เราขอแนะนำลิป 4U2 รุ่น My Mate Gloss & Matte โดยเป็นลิปที่ซื้อมาใช้แล้วคุ้มแน่นอน เพราะเป็นแบบ 2 in 1 ด้านหนึ่งเป็นเนื้อแมทที่ติดทนมาก ทาแล้วไม่ติดแมส ส่วนอีกด้านจะเป็นเนื้อกลอสที่เอาไว้ทาทับเพื่อเพิ่มความฉ่ำวาวให้มากกว่าเดิม 

เพราะเทรนด์ที่มาแรงในตอนนี้สำหรับการทาลิปก็คือ ลิปที่ทาแล้วดูสวยสุขภาพดีและไม่ตกร่อง สำหรับวิธีการเลือกลิปสติกในปัจจุบันแม้จะมีหลายเฉดสี แต่เราก็ลองมาอ่านจากรีวิวลิปสติกก่อนได้ เพื่อดูว่าจะเลือกซื้อสีไหนดี โดยเราได้รวมรีวิวมาฝากทั้งหมด 15 สีที่วางจำหน่ายในปัจจุบันเลย สีไหนจะมีความโดดเด่นอย่างไรบ้างลองตามไปดูกันเลยดีกว่า 

สี 01 CHILL OUT

01 CHILL OUT

สำหรับลิป 4U2 สีแรกที่เราจะแนะนำคือ สี 01 ชื่อว่าสี CHILL OUT สีนี้จะเป็นสีสำหรับสาวแซ่บที่อยากได้แดงอมน้ำตาล ทาแล้วขับผิวออกมาได้สวยมาก ไม่ได้ดูเป็นสาวที่แรงจนเกินไป แต่สะกดสายตาของคนที่มองมาได้เป็นอย่างดี เหมาะทั้งสำหรับสาวทุกโทนผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวขาว ผิวสองสีหรือผิวคล้ำก็ต้องถูกใจสีนี้กันทั้งนั้น 

สี 02 BELOVED

02 BELOVED

ลิป 4U2 เบอร์ 02 สี BELOVED เป็นสีที่เหมาะกับสาวเท่ ใครทาก็รอดทั้งนั้น โดยจะทาออกมาแล้วได้สีน้ำตาลโทนอุ่น ๆ ยิ่งถ้าทาแบบเกินขอบปากมาหน่อยจะยิ่งสวย หากใครที่อยากได้ลิป 4U2 ราคาถูกแต่สีสวยถูกใจ แนะนำตัวนี้เลย อาจจะไม่ได้ทาได้บ่อยแต่มีติดบ้านเอาไว้สำหรับวันที่คุณอยากเปลี่ยนลุคให้แตกต่างไปจากเดิม ยิ่งถ้าใส่ชุดเป็นโทนสีเข้ม ทาลิปสีนี้จะช่วยทำให้ลุคในวันนั้นดูเท่และดูเก๋มากยิ่งขึ้น 

สี 03 SUNKISSED

03 SUNKISSED

ลิป 4U2 สีถัดไปที่เราจะแนะนำชื่อสีว่า SUNKISSED เป็นหนึ่งในสีที่สาว ๆ ควรจะมี เพราะเป็นน้ำตาลอมส้มแบบตุ่น ๆ ใครที่อยากได้ลุคสายฝอ เจอลิปสีนี้ไปจะถูกใจแน่นอน โดยเฉพาะสาว ๆ ที่เป็นคนมีผิวสองสี ทาแล้วหน้าดูสว่างเป็นอย่างมาก แต่งตัวง่าย ไม่ดูฉูดฉาดจนเกินไป สามารถทาได้ทุกโอกาส แถมยังทาแล้วแต่งตัวง่ายอีกด้วย เพราะลิปสีนี้เข้าได้กับการแต่งตัวทุกแบบเลย 

สี 04 YESTERDAY

04 YESTERDAY

ลิป 4U2 สี YESTERDAY เป็นสีที่เราอยากแนะนำให้สาว ๆ สายฝอไปซื้อกันเลย เพราะได้สีน้ำตาลแบบนู้ด ๆ ใครทาก็ดูสวยทั้งนั้น แถมคุณยังสามารถเอาไปผสมกับสีอื่นได้ด้วย เช่น ทาสีนี้ผสมกับสีแดงด้านใน ก็จะเพิ่มเสน่ห์ให้มากกว่าเดิม เป็นอีกหนึ่งลิปกันตายที่สาวผิวคล้ำหรือผิวสองสีทาแล้วรอด กลบริมฝีปากได้มิดไม่ต้องห่วงว่าสีจะต่างจากที่เราทาบนมือ เพราะพิกเม้นต์ของสีนี้ค่อนข้างแน่นเลยทีเดียว 

สี 05 SWEETHEART

05 SWEETHEART

ใครที่อยากได้ลิปที่สีใกล้เคียงกับริมฝีปาก ทาเป็นพื้นสำหรับการทาสีอื่นต่อ หรือทาในวันที่ไม่ได้ออกไปไหนเยอะ อยากได้สีที่ดูเป็นธรรมชาติ เราแนะนำลิป 4U2 สี SWEETHEART เพราะเป็นสีโทนนู้ดออกส้ม ๆ เหมาะกับผิวของสาวไทยที่เป็นผิวสีขาวเหลือง ใครที่ทาสีนี้ออกมาส่วนใหญ่จะรอดกันทั้งนั้น มีติดบ้านเอาไว้ได้ใช้แน่นอน ที่สำคัญเป็นโทนสุภาพที่ทาได้ทุกลุค แม้จะราคาถูกแต่ก็ให้สีมาเหมือกับนลิปแพง ๆ ที่ขายตามเคาน์เตอร์แบรนด์ในห้างสรรพสินค้าเลยทีเดียว 

สี 06 THE UNKNOWN

06 THE UNKNOWN

ลิป 4U2 สี UNKNOWN เป็นอีกหนึ่งสีที่ขึ้นชื่อว่าใครเห็นต้องซื้อแน่นอน เพราะเป็นชมพูแบบลูกคุณหนู ต้องเตือนก่อนว่าไม่เหมาะกับคนที่มีริมฝีปากสีเข้ม เพราะอาจจะได้โทนสีที่ไม่ตรงเหมือนคนอื่น แต่ถ้ารู้สึกชอบสีนี้มากจริง ๆ เราแนะนำให้ทาคอลซีลเลอร์ หรือลิปที่สีใกล้เคียงกับสีปากทับไปก่อน ค่อยทาสีนี้ตามก็จะช่วยได้ จัดเป็นหนึ่งลิป 4U2ถูกและดี สีที่ควรมีติดตัวเอาไว้เลย ถ้าเป็นสาวที่อยากได้ลุคแลดูธรรมชาติต้องตัวนี้ 

สี 07 PINK MOOD

07 PINK MOOD

สาว ๆ คนไหนที่ชอบทาลิปสสีชมพูต้องพุ่งตัวไปด่วนเลย เพราะสีนี้เป็นชมพูนู้ดที่ทาออกมาแล้วไม่ดูป่วยเลยสักนิด รับรองว่าได้ลุคแบบเมคอัพโนเมคอัพแน่นอน ให้ฟีลเหมือนเป็นสาวที่ตื่นมาแล้วริมฝีปากดูสุขภาพดีตั้งแต่เกิด แต่เป็นสีที่เหมาะกับสาว ๆ ที่ผิวขาวเป็นหลัก ซึ่งสีที่เราพูดถึงก็คือ ลิป 4U2 สี PINK MOOD ใครที่อยากแต่งหน้าโทนชมพู และอยากได้ลิปที่ดูเป็นธรรมชาติ ทาเหมือนไม่ทาเราแนะนำตัวนี้เลย 

สี 08 SECRET RECIPES 

08 SECRET RECIPES

สาว ๆ คนไหนที่อยากได้ลิปโทนส้มอมชมพู เราขอแนะนำลิป 4U2 สี SECRET RECIPES เพราะเป็นสีส้มที่ทาเข้ากับสาวผิวขาวอมชมพูและผิวสีขาวเหลือง แถมยังเพิ่มความสว่างให้กับใบหน้า เป็นหนึ่งในรุ่นของลิป 4U2 My Mate Gloss & Matte ที่ซื้อมาแล้วไม่ผิดหวัง เข้ากับการแต่งตัวได้หลายลุค อีกทั้งสียังชัดทาแล้วกลบสีของริมฝีปากได้ เหมาะกับคนที่อยากได้สีสุภาพ ดูสดใส เหมือนกับสีปากของสาวเกาหลี 

สี 09 COOL TONE

09 COOL TONE

สำหรับลิป 4U2 สี COOL TONE เป็นอีกหนึ่งสีที่ต้องยอมรับว่าสวยมาก เป็นสีชมพูอ่อนที่ทาแล้วไม่ดูป่วย แถมยังเหมือนกับสีริมฝีปากจริง ๆ ไม่ใช่ทาลิป เหมาะกับคนที่อยากได้ปากสีชมพู สาว ๆ คนไหนกำลังหาลิปกันตายที่ทาได้ทุกโอกาส สีนี้เป็นอีกหนึ่งสีที่เราอยากแนะนำว่าควรมีติดตัวเอาไว้ สีสดชัดเจน แถมยังติดปากตลอดทั้งวัน ไม่ต้องห่วงว่าจะหลุดระหว่างวันเลย ทาครั้งเดียวแทบไม่ต้องเติมเพิ่ม 

สี 10 SOMETIMES

10 SOMETIMES

ลิป 4U2 สี SOMETIMES เป็นอีกหนึ่งลิปโทนชมพูที่คุณไม่ควรพลาด เพราะเป็นชมพูเข้มที่เข้าได้กับทุกสีผิว ออกแนวชมพูอมแดงเล็กน้อย เพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวคุณได้มากขึ้น แม้ว่าหลังจากทาเสร็จจะดูเหมือนทาลิป Gloss แต่ก็มีความเป็น Gloss แค่ความฉ่ำวาว แต่สีค่อนข้างชัดและติดทนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สาว ๆ คนไหนอยากได้ชมพูที่ทาแล้วรอดทุกงานต้องสีนี้เลย กล้ารับรองว่าใครทาก็สวยทั้งนั้น เป็น 1 ใน 3 แท่งที่เราอยากให้สาว ๆ ซื้อติดตัวเอาไว้ 

สี 11 TOGETHER

11 TOGETHER

ลิป 4U2 สี TOGETHER เป็นอีกหนึ่งโทนที่เรายอมรับเลยว่าสวยมาก เพราะเป็นชมพูที่ไม่เข้มจนเกินไป แต่ก็ไม่อ่อน เหมือนเป็นสีกลีบกุหลาบ ใครทาก็สวยทั้งนั้น แถมยังขับสีผิวให้ดูสว่างมากขึ้นอีกด้วย ทาได้ทุกโอกาส โดยเฉพาะคนที่อยากเป็นสาวหวาน สีนี้ค่อนข้างเหมาะ เพราะคุณไม่จำเป็นต้องมีริมฝีปากที่อมชมพูอยู่แล้ว พิกเมนต์ของสีนี้ปิดสีปากปกติของคุณได้ค่อนข้างเนียน แม้จะปากคล้ำแค่ทาคอนซีลเลอร์ปิดบริเวณขอบปากและทาสีนี้ทับลงไป รับรองว่าจะได้สีชมพูที่สวยถูกใจคุณอย่างแน่นอน 

สี 12 GOOD VIBES

12 GOOD VIBES

ลิป 4U2 สี GOOD VIBES เป็นอีกหนึ่งสีที่สาว ๆ จะต้องชอบ เพราะเป็นชมพูแบบตุ่น ๆ ทาแล้วดูละมุนเป็นอย่างมาก ใครที่อยากได้ริมฝีปากอมชมพูแบบสาวเกาหลี แนะนำเลยว่าสีนี้เข้าแน่นอน แต่ขอแนะนำสำหรับการทาลิป Matte สีนี้ให้ได้ตามรูปคือ ให้ใช้คอนซีลเลอร์เบลอสีปากเดิมสักหน่อย เพียงเท่านี้คุณก็จะทาลิปออกมาได้เป็นสีชมพูตรงตามสีจริงแล้ว ได้ฟีลสาวเกาหลีแบบสุด ๆ 

สี 13 SIMPLE LADY

13 SIMPLE LADY

ลิป 4U2 สี SIMPLE LADY เป็นสียอดฮิตที่มีคนซื้อเยอะมาก ถ้าไปบางสาขาอาจจะขายหมดแล้ว หรือเหลือแค่บางชิ้น แต่ถ้าใครอยากสั่งสีนี้จริง ๆ เราแนะนำให้สั่งผ่านช่องทางออนไลน์จะชัวร์ที่สุด เป็นสีแดงอมส้มที่คนไม่ชอบทาสีแดงก็ยังถูกใจ ทาได้เข้ากับทุกสีผิว ไม่ว่าใครทาออกมาดูสวย ดูแพงทั้งนั้น 

สี 14 RED FLOWER

14 RED FLOWER

ใครที่รู้สึกว่าโทนผิวของตัวเองเหมาะกับการทาลิปสีแดงอมส้ม เราขอแนะนำลิป 4U2 สี RED FLOWER สีนี้เหมาะกับสาวผิวขาวหรือสาวผิวสีสองสี รับรองว่าถ้าไปแล้วจะทำให้หน้าของคุณดูออร่ามากยิ่งขึ้น เป็นสีที่ได้สไตล์สาวเกาหลี เหมาะกับคนที่แต่งตัวสดใส ทาลิปนี้จะเพิ่มเสน่ห์สะกดสายตาของคนที่มองมาได้ ที่สำคัญเป็นสีที่ไม่ส้มจนเกินไป ทาได้ทุกโอกาสเลย

สี 15 BETTER THAN

15 BETTER THAN

สีสุดท้ายของ ลิป 4U2 ที่เรียกกันว่าลิปกระจกคือสี BETTER THAN สำหรับสีนี้เป็นอีกหนึ่งสีที่ต้องมีติดเอาไว้ เหมาะกับคนที่อยากได้ริมฝีปากสีแดงแต่ไม่แรงจนเกินไป เพราะเป็นแดงแบบเลือดนกที่ทาออกมาแล้วเข้าได้กับทุกโทนผิว ที่สำคัญลิป 4U2 ตัวใหม่ติดทนตลอดทั้งวัน ทาแล้วได้สีแบบไหนก็จะคงอยู่เป็นสีนั้นตลอด สาว ๆ ที่อยากได้สีทาเวลาไปดินเนอร์ช่วงกลางคืนสีนี้จะถูกใจแน่นอน ซื้อแล้วไม่มีผิดหวัง 

บทสรุป 

ลิป 4U2 รุ่น My Mate Gloss & Matte เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน จากการที่ราคาไม่แพง สีชัด หาซื้อง่าย แถมยังเป็นแบรนด์ดังบนโลกออนไลน์อีกด้วย การพัฒนาออกมาเป็นสีที่มีให้เลือกได้หลายโทน แถมยังโดดเด่นเรื่องสีติดทน จึงทำให้สาว ๆ ที่เจอปัญหาลิปหลุดระหว่างวัน หรือทาลิปแล้วสีออกมาไม่เหมือนจริงหมดห่วงไปได้เลย แถมยังมีความเป็นกลอสแต่ติดทน บางโทนก็หาได้เหมือนไม่ได้แต่งหน้าเลย ที่สำคัญคือ 15 สีที่เขาทำออกมาเข้าได้กับแทบทุกสีผิว หาซื้อง่าย ไม่ว่าจะเป็นตามร้านค้าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือหาซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้ทั้งนั้น openlike.org


อ่านบทความเพิ่มเติม