รวมลิปกลอส แบรนด์ดัง ทาแล้วสวยริมฝีปากอวบอิ่ม ฉ่ำวาว ในราคาสบายกระเป๋า

รวมลิปกลอส แบรนด์ดัง ทาแล้วสวยริมฝีปากอวบอิ่ม ฉ่ำวาว ในราคาสบายกระเป๋า

ลิปกลอส

ลิปกลอสหนี่งไอเท็มเด็ดของสาว ๆ ที่อยากเพิ่มความอวบอิ่มฉ่ำวาว เปล่งประกายของริมฝีปาก และดูสุขภาพดี มาพร้อมกับคุณสมบัติในการบำรุงเพื่อให้ปากชุ่มชื้น ไม่แห้ง แตกลอก เพิ่มความแวววาวให้กับริมฝีปากได้ตลอดทั้งวัน ลิปกลอสนั้นมีอยู่หลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบใสไม่มีสี และแบบออกสี อัดแน่นไปด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ทำให้ปากเนียนนุ่ม และที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วเบาสบาย ดังนั้นเรามาเช็คลิสต์กันเลยดีกว่าว่าลิปกลอสราคาหลักสิบไม่เกินหลักร้อยจะมีแบรนด์ไหนบ้างที่ใช้แล้วดีต่อสุขภาพของริมฝีปาก

แนะนำ 5 ลิปกลอส แบรนด์ดัง สีสวย ติดทน เพิ่มความแวววาวสะดุดตาให้กับริมฝีปาก

ลิปกลอสมีอยู่หลากหลายแบรนด์ และหลายช่วงราคา ซึ่งวันนี้เราจะมารีวิวแบรนด์ดังยอดนิยม ที่ราคาย่อมเยาว์ ประหยัดค่าใช้จ่าย แต่ใช้แล้วช่วยให้ริมฝีกปากดูสวยอวบอิ่ม เป็นลิปกลอส ถูกและดี คุณภาพมาตรฐานสูง ปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ใด ๆ ซึ่งจะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้นมาติดตามกันได้เลย

Watsons True Color Lip Gloss

Watsons True Color Lip Gloss

สำหรับแบรนด์แรกที่อยากแนะนำในวันนี้เป็นของแบรนด์ Watsons ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ดูแลผิวพรรณ และริมฝีปาก โดยทางแบรนด์ได้ผลิตลิปกลอสบำรุงปาก ในราคาถูกมาให้กับทุกคนได้ทดลองใช้ ซึ่งมีส่วนผสมของชิมเมอร์สีทองเพื่อให้ริมฝีปากมีความฉ่ำวาว ประกายสวยงาม และยังอุดมไปด้วยน้ำมันมะกอก น้ำมันดอกทานตะวัน ช่วยให้บำรุงริมฝีปากให้นุ่มเนียน ไม่แตก ไม่ลอก ซึ่งทาแล้วจะออกสีบาง ๆ ดูน่ารัก น่าค้นหา โดยจะมีสองเฉดสีให้เลือก คือ สีแกลมมอรัส เรด และเซ็กซี่ พิงค์

ราคา : 89 บาท

พิกัด : https://www.watsons.co.th/en/ 

Wet N Wild Mega Slicks Lip Gloss 

Wet N Wild Mega Slicks Lip Gloss

ลิปกลอส แบรนด์ต่อมาที่อยากแนะนำต้องนี้เลยรุ่น Mega Slicks Lip Gloss จากแบรนด์ Wet N Wild ที่มาพร้อม 16 เฉดสีไปจนถึงสีใสไม่มีสี ทาแล้วช่วยเพิ่มความฉ่ำวาวให้กับริมฝีปาก ติดทนนานตลอดทั้งวัน และยังช่วยบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้น แต่งหน้าในวันเบา ๆ สบาย ๆ ใช้ลิปนี้ลิปเดียวเอาอยู่ เพิ่มความสดใส มีสีสันให้กับใบหน้า

ราคา : 139 บาท

พิกัด : https://www.cosmenet.in.th/product/24248/Mega-Slicks-Lip-Gloss 

Etude Cherry Moisture Lip Glow 

Etude Cherry Moisture Lip Glow

แบรนด์ต่อมาที่ใช้แล้วดีอยากบอกต่อ Etude รุ่น Cherry Moisture Lip Glow ซึ่งเนื้อสัมผัสเป็นแบบ Oil Glossy โดยเป็นลิปที่มีการผสมผสานระหว่างกลอสกับออยล์เข้าด้วยกัน บำรุงฝีปากให้ชุ่มชื้น สีสวยมีชีวิตชีวา ทาแล้วทำให้ดูเปล่งประกาย รุ่นนี้จะมีทั้งหมด 5 เฉดสีให้เลือก แต่หากใครที่ไม่อยากได้แบบออกสี สามารถเลือกแบบใสได้ ทาแล้วสีชัด ติดทน แวววาว

ราคา : 260 บาท

พิกัด : https://shopee.co.th/ 

Maybelline Lifter Gloss

Maybelline Lifter Gloss

ลิปกลอสจาก Maybelline ที่มาพร้อมกับสูตรพิเศษช่วยบำรุงริมฝีปากอย่างล้ำลึก ซึ่งมีส่วนผสมสำคัญอย่างไฮยาลูรอนิก แอซิด ที่จะทำให้ริมฝีปากของทุกคนชุ่มชื้น นุ่มเนียน และสุขภาพดี ซึ่งเป็นลิปกลอสเปลี่ยนสีเพิ่มความสดใสได้ในทุกวัน มีหลากหลายเฉดสีให้เลือกทั้งโทนชมพู โทนนู้ด โทนส้ม เปล่งประกายด้วยชิมเมอร์ ริมฝีปากสวยสดใสชุ่มฉ่ำอวบอุ่มน่ามอง

ราคา : 349 บาท

พิกัด : maybeline_thailand Shopee Mall

Kopari Beauty Coconut Lip Glossy

Kopari Beauty Coconut Lip Glossy

แบรนด์นี้ Kopari Beauty รุ่น Coconut Lip Glossy ขึ้นชื่อในเรื่องของการบำรุงฝีปาก และเม็ดสีแน่นสวยแวววาว ส่วนผสมหลักประกอบไปด้วยน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิคมี่สารเคมี และเชียร์บัตเตอร์ทำให้ปากชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน กลิ่นของลิปหอมมากซึ่งจะมีสองกลิ่นได้แก่ วนิลา และมะพร้าว โดยมีสองแบบคือสีใส และสีชมพูนู้ดเพิ่มความหวานให้กับใบหน้า

ราคา : 550 บาท

พิกัด : https://www.sephora.co.th 

เคล็ดลับในการเลือกซื้อลิปกลอส แบรนด์ไหนใช้แล้วดี ราคาไม่แรง สีสวยริมฝีปากฉ่ำวาว

ลิปกลอส เป็นเครื่องสำอางสำหรับทาตกแต่งริมฝีปาก ซึ่งจะเน้นไปทางการบำรุงมาพร้อมกับการเพิ่มความสีสดใส เปล่งประกาย แวววาวและดูอวบอิ่ม ซึ่งลิปกลอส ยี่ห้อไหนดี นอกจากที่นำมาแนะนำและรีวิว 5 แบรนด์ดังกล่าวนี้ เราจะบอกเคล็ดลับในการเลือกลิปกลอส ซึ่งจะต้องดูที่ส่วนผสมเป็นหลัก ให้เน้นเลือกใช้แบรนด์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง นอกจากนั้นต้องดูที่ความเงางาม ความเปล่งประกายแวววาวของลิป เลือกใช้ลิปกลอสติดทนนานแต่เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่หนา ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่จำเป็นต้องเติมลิปกลอสบ่อย ๆ ในระหว่างวัน ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ต้องการให้ริมฝีปากดูแวววาวเป็นธรรมชาติ ใช้ทาบำรุงเพื่อแต่งหน้าไปเที่ยว ไปทำงานในวันสบาย ๆ เพิ่มสีสันให้กับใบหน้า openlike.org

บทความเพิ่มเติม